Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Tiêu chuẩn đánh giá của công ty in quảng cáo

Tiêu chuẩn đánh giá của công ty in quảng cáo

 

Tiêu chuẩn nào để đánh giá một công ty in quảng cáo giá rẻ uy tín? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng”.

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát được thành lập trên cơ sở hợp nhất sức mạnh của các thành viên trong công ty, là một trong những công ty quảng cáo chuyên thi công, thiết kế, in quảng cáo trên tờ rơi, áp phích, pano hay băng-rôn, poster, …Cùng với đội ngũ nhân viên có từ 5-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo khắp Đồng Nai và các tỉnh thành trong cả nước, được hợp tác với những người nhiều sáng kiến và luôn luôn biết vươn lên trước mọi thử thách.

 

 

 

 

Tiêu chuẩn đánh giá

Tiêu chuẩn 1: công ty in quảng cáo giá rẻ

Tiêu chuẩn 2: In từ số lượng ít, số lượng nhiều tới số lượng lớn

Tiêu chuẩn 3: Nhận in ấn lấy ngay, lấy nhanh

Tiêu chuẩn 4: Dịch vụ in ấn quảng cáo đa dạng

 

 

 

Đảm bảo sản xuất gia công tiến độ nhanh

 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Xưởng in quảng cáo tại Đồng Nai đảm bảo sản xuất gia công tiến độ nhanh, đúng thời gian cho khách hàng.

 

Đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo

Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như thiết kế đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng. Đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo của Công ty Bảo Khang Phát giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm làm ra sản phẩm chất lượng cao.

 

Bồi hoàn hoặc làm lại

Công ty in quảng cáo giá rẻ tại Đồng Nai cam kết sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu sản phẩm in ấn quảng cáo không đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty in chúng tôi thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản… Chúng tôi xuất hóa đơn minh bạch cho các doanh nghiệp. Các đơn hàng in ấn được đóng gói và bảo quản an toàn, vận chuyển miễn phí tới tay khách hàng.

 

Công ty in quảng cáo giá rẻ Bảo Khang Phát

Qua nhiều năm hoạt động cùng nhau đội ngũ này đã được sự hài lòng Quý khách hàng về kỹ thuật, chất lượng, tính mỹ thuật và dịch vụ hậu mãi luôn được đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất và thái độ thực hiện công việc.Công ty in quảng cáo tại Đồng Nai - Bảo Khang Phát luôn cảm thấy tự hào vì sự tin yêu của quý khách hàng. Đó là động lực lớn lao để công ty chúng tôi tiếp tục cố gắng phát huy cũng như khắc phục điểm hạn chế.Chân thành cảm ơn đến quý khách hàng.