Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In nhanh Biên Hòa | Đồng Nai | Bình Dương

In nhanh Biên Hòa | Đồng Nai | Bình Dương

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí chuyên cung cấp các sản phẩm in nhanh tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

 

In nhanh Biên Hòa

 

Với chúng tôi, sản phẩm có thể đảm bảo in nhanh với chất lượng đạt chuẩn và giá cả không có sự thay đổi không chỉ là 1 hay 2 mà là tất cả sản phẩm chúng tôi. Sự đa dạng được thể hiện như sau : danh thiếp, mạc áo, thẻ treo, thẻ vip, in catalogue giấy Couche 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, tờ rơi - tờ gấp hay tờ bướm, in bao thư, túi giấy, hộp giấy, decal cứng, decal giấy, tem nhãn, tem bảo hành, phiếu bảo hành, tem chống giả, giấy tiêu đề, in bao thư, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu hẹn, phiếu kết quả, sách báo, tập chí, băng rôn, bảng hiệu (Hiflex), decal nhựa, vải, PP,...

 

Chi nhánh công ty TNHH Thiên Minh Trí

Chi nhánh chính tại Biên Hòa địa chỉ ..., chi nhánh tại Bình Dương địa chỉ ... và rộng khắp Đồng Nai tại các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Định Quán, Tân Phú,...

Công ty TNHH Thiên Minh Trí đang dần được mở rộng, phát triển ngày một hoàn thiện hơn với các sản phẩm in ấn được đảm bảo cả ba yếu tố nhanh, rẻ, chất lượng.

máy in nhanh

 

Sau nhiều năm hành nghề, công ty luôn hiểu sự mong muốn và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để có thể phát triển vững mạnh và vương lên một tầm cao mới đòi hỏi chúng tôi phải đáp ứng được sự mong muốn và nhu cầu ngày càng cao.

 

Khó khăn khăn khi in nhanh

Và thật không dễ dàng đạt được với một công ty non trẻ trên thị trường cạnh tranh như vũ bảo này. Nhưng với sự quyết tâm và cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, áp dụng máy móc hiện đại thì chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã tìm ra phương pháp mới giải quyết vấn đề cho riêng mình.

 

Thành công với phuơng pháp in nhanh

Và hôm nay, thật vinh dự khi được chia sẽ những khó khăn, những thành quả phải trả bằng mồ hôi, nước mắt này đó là kỹ thuật mà chúng tôi tìm ra - ghép nối nhiều bản in trong cùng một khuôn in.

 

Kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến

máy in kỹ thuật cao

Đây là kỹ thuật đảm bảo cả ba yếu tố vừa in nhanh, in chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Bởi vì khi chúng ta ghép nhiều bản in trong cùng một khuôn in với một tỉ lệ hoặc số lượng nào đó thì chi phí kẽm cho khuôn in sẽ giảm rất nhiều. Chính chi phí này làm cho giá thành sản phẩm giảm đi rất nhiều. Thêm vào đó, khi nhiều sản phẩm trong cùng một khuôn thì thời gian in sẽ rút ngắn đáng kể và hiển nhiên là chất lượng sản phẩm không thề có sự thay đổi.

 

Thông tin liên hệ : Công ty TNHH Thiên Minh TRí | Mr Dương | Hostline 0938 336 444 | website inbienhoa.net

 

Bài viết liên quan : in nhanh tại Biên Hòa