Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In băng rôn bất động sản Biên Hòa lấy liền

In băng rôn bất động sản Biên Hòa lấy liền

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn:in poster, in danh thiếp, in bao bì carton, in quảng cáo,…ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ in băng rôn bất động sản dành riêng cho lĩnh vực môi giới bất động sản.

 

Tiêu chuẩn

Với tiêu chuẩn của một tấm băng rôn bất động sản gồm những nội dung chính: vị trí khu đất, dự án, số tiền cho 1m2 đất, tổng giá tiền và đặt biệt không thể thiếu số điện thoại liên hệ. Cộng với tốc độ phát triển hiện nay thì thời gian là một vấn đề rất được mọi người quan tâm, làm sao để tiết kiệm được thời gian sản xuất, thời gian làm việc,…thì đến với in băng rôn bất động sản Biên Hòa lấy liền, việc nhanh gọn lẹ trong từng khâu thiết kế, thi công băng rôn đòi hỏi công nhân phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, cùng với đó là máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu lấy liền của khách hàng.

 

 

 

In băng rôn bất động sản Biên Hòa lấy liền

Nhà in Bảo Khang Phát chúng tôi sử dụng dòng máy infinity 3,2m bảng 3286T và 3208T tốt nhất trên thị trường hiện nay.Chúng tôi nhận in theo mọi nhu cầu của khách từ bản chuẩn đến bản chất lượng cao cung cấp cho nhu cầu cần gấp của khách hàng.

 

 

 

Chất liệu băng rôn

Băng rôn là chất liệu chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời nên luôn được dùng việc in và thi công những biển Pano, bảng hiệu, hộp đèn, bangron…,với tính chất chịu mưa, chịu nắng tốt, cũng như sự thuận tiện và giá rẻ khiến băng rôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn quảng cáo ngoài trời, quảng cáo bất động sản,…

 

Dịch vụ gia công thô

Công ty Bảo Khang Phát chúng tôi ngoài nhận in băng rôn bất động sản chúng tôi còn nhận gia công băng rôn cho các bạn nhân viên kinh doanh chỉ cần gửi mẫu ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế, in ấn. Ngoài lĩnh vực bất động sản chúng tôi còn treo nhận xỏ cây vào băng rôn ở nhiều tỉnh, thành phố lớn.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Còn chần chờ gì nữa khi bạn đã tìm đúng địa chỉ in băng rôn bất động sản Biên Hòa giá rẻ của Bảo Khang Phát chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh, đẹp cùng đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.