Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Nhanh Biên Hòa

In Nhanh Biên Hòa

In Nhanh Biên Hòa In Flexo là một trong những kỹ thuật đặc biệt, được nhiều biết đến vì những sản phẩm in flexo hình ảnh đều nổi lên cao hơn so với bề mặt. Với hình ảnh cao hơn so với bề mặt, những sản phẩm in flexo vô cùng sinh động và đặc sắc, tạo cho người xem cảm giác như hình ảnh 3D với không gian khác hẳn những sản phẩm in trước đây. Đây chính là ưu điểm nổi bậc nhất của in flexo. Vậy bạn còn biết gì về in Flexo ? In Nhanh Biên Hòa Nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào ? Kỹ thuật in flexo này đang làm mưa là gió trên thị trường in ấn trong thời gian này ra sao ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

 

 

 

In Nhanh Biên Hòa In Flexo là gì ?

In Nhanh Biên Hòa In flexo là kỹ thuật in nổi, các hình ảnh in như chữ viết, hình ảnh,... được in nổi hẳn lên so với bề mặt bản in giúp hình ảnh vô cùng sinh động và bắt mắt. Điểm đặc biệt là hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục Anilox. Và sau đó, mực sẽ được truyền trực tiếp đến vật liệu in qua quá trình áp in.

In Nhanh Biên Hòa Sản phẩm từ kỹ thuật in flexo

In Nhanh Biên Hòa In Flexo ứng dụng với các sản phẩm in ấn vô cùng đa dạng như thùng carton, bao bì carton, decal các loại, các loại màng,... Kỹ thuật in flexo này in được trên rất nhiều bề mặt như kim loại, nhựa, giấy bóng kính, giấy thùng carton,... Đây cũng chính là một trong những công nghệ in hiện đại, được sử dụng rộng rãi và rất có triển vọng phát triển trong tương lai. In Nhanh Biên Hòa Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi. in ấn giá cực rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai để được báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất liên hệ qua Email: thienminhtri@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số Điện Thoại : 0935 653 983 - 0938 336 444 – 0908 048 076 – 0968 508 210