Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Thiết kế danh thiếp đẹp Biên Hòa

Chuyên thiết kế danh thiếp đẹp Biên Hòa

 

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi xin gửi lời chào  chân thành đến quý khách. Chúng tôi thật sự rất vui khi được quý khách ghé thăm trang web. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về danh thiếp, thiết kế danh thiếp đẹp Biên Hòa. Mỗi ngày, admin đều cặp nhập thông tin lên trang web, quý khách có thể ghé thăm kham khảo.

 

 

 

Danh thiếp

 

Là một tấm thiệp, có thể nói là tấm thiếp tùy thân của doanh nghiệp hoặc là tấm danh thiếp giới thiệu của công ty. Danh thiếp dùng để trao đổi với đối tác trong các cuộc gặp gỡ làm ăn, đối tác sẽ có những đánh giá khách quan khi nhìn vào danh thiếp của bạn. Vì thế, việc thiết kế danh thiếp đẹp, thiết kế danh thiếp đẹp Biên Hòa  và in ấn danh thiếp khá quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

 

 

 

Thông tin trên danh thiếp

 

Những thông tin danh thiếp thường ngắn gọn, xúc tích nhưng phải đảm bảo đầy đủ ý, thể hiện được mong muốn truyển đạt thông tin của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Theo thiết kế danh thiếp đẹp Biên Hòa chúng tôi, những thông tin nên có trên danh như tên doanh nghiệp, tên công ty, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp,...

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-tai-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-gia-re-tai-bien-hoapb.html