Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In ấn Biên Hòa - Đồng Nai

In ấn Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

Xưởng in ấn Biên Hòa - Đồng Nai chúng tôi hiện nay có cung cấp đa dạng dịch vụ in ấn như in offset, in vỗ bài, in UV, in Typo, in tự trở, in thạch bản, in proof, in offset, in lụa, in flexo, in AB … Các ấn phẩm được tạo ra như là poster quảng cáo, băng rôn, bao bì carton, danh thiếp, in các sticker, in ấn nội dung lên quần áo, vải vóc hoặc các đồ dùng gia dụng, in sách vở, văn phòng phẩm, tờ tơi, tờ bướm, decal, lịch, thiệp, catalogue và cả những bao lì xì… Những ấn phẩm được tạo ra với chất lượng cao nhờ máy móc kĩ thuật hiện đại.

 

 

 

Đa dạng sản phẩm

 

Hiện tại công ty in ấn Biên Hòa - Đồng Nai bên mình có cung cấp đa dạng các loại ấn phẩm như ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, … Các ấn phẩm văn phòng được đặt hàng nhiều nhất là in phiếu thu chi, in phiếu bảo hành và in vé xe hay sổ giao ca. Còn các ấn phẩm quảng cáo được ưa chuộng khác như in tờ rơi, in nhãn decal, in các catalogue, in lịch, in thiệp, in sách và đặc biệt gần đến Tết nguyên đán, bao lì xì là ấn phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng in ấn bên công ty In Biên Hòa của mình nhất.

 

 

 

Giới thiệu kỹ thuật in offset

 

In ấn Biên Hòa - Đồng Nai giới thiệu kỹ thuật in offset là một trong những kỹ thuật in nổi bật và phổ biến hiện nay, với nhiều sự cải tiến của sản phẩm mang lại sự phát triển nổi bật ngày càng cải tiến đổi mới vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu của  thị trường tốt hơn. In offset Biên Hòa được nhiều khách hàng đón nhận và hài lòng đến sản phẩm, thể hiện được sự thành công khi ngành in ấn luôn đầu tư cải tiến ra đời mang lại sự phát triển vượt trội hơn nữa cho kinh tế ngành in ấn của mình.

 

 

 

Cam kết chất lượng

 

Công ty in ấn Biên Hòa - Đồng Nai cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được in ấn bền đẹp với thời gian nên luôn làm hài lòng những vị khách đến lần đầu cũng như khách quen lâu năm. Cơ sở tọa lạc tại Biên Hòa, chắc chắn vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Hãy đến với cơ sở In giá cực rẻ tại  Biên Hòa chúng tôi, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Link kham khảo

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-quang-cao-tai-bien-hoa--Dong-nai.html