Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In quảng cáo tại Biên Hòa

Chuyên in quảng cáo tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

 

Nhà in ấn Bảo Khang Phát chúng tôi gửi lời chào đến quý khách hàng, với bài viết hôm nay nhà in chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý về những sản phẩm in ấn dung cho mục đích quảng cáo. Nhà in chuyên in quảng cáo tại Biên Hòa, nhà in ấn chất lượng, in giá rẻ, giao hang nhanh chóng và uy tín trên thị trường.

 

 

In tờ rơi, tờ bướm

 

Tờ rơi, tờ bướm là một trong những sản phẩm đắc lực cho mục đích quảng cáo. Có thể nói rằng về hiệu quả cũng như hiệu suất mà tờ rơi – tờ bướm mang lại rất cao trong những sản phẩm in quảng cáo tại Biên Hòa. Với tờ rơi – tờ bướm tính chất là in với số lượng lớn, cần thời gian nhanh chóng để chạy quảng cáo nhất là đối với dịch vụ bất động sản, nhà đất. Vì thế nhà in ấn Bảo Khang Phát chúng tôi dùng tiêu chí in chất lượng với mức giá rẻ và đảm bảo thời gian in ấn nhanh, đúng hẹn đối với mặt hàng tờ rơi – tờ bướm này.

 

 

In băng rôn, bảng hiệu, poster

 

Hầu hết trong những chương trình khai trương, khuyến mãi hay quảng cáo các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng băng rôn, bảng hiệu hay các tờ poster treo trước cửa hàng, công ty, quán ăn, siêu thị, trung tâm,... hoặc có thể băng rôn được treo khắp nơi trên đường phố. Nhà in quảng cáo tại Biên Hòa chúng tôi đặc biệt chú ý đến thiết kế sao cho đặc sắc, gây sự chú ý đến khách hàng.

 

 

 

In danh thiếp, catalogue, tem nhãn, decal các loại,...

 

Nhà in quảng cáo tại Biên Hòa chúng tôi ngoải những sản phẩm nổi bật bên trên còn in đa dạng các loại sản phẩm, danh thiếp, catalogue, tem nhãn, decal các loại, thùng carton, bao bì carton, ... 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-danh-thiep-gia-re--chat-luong--uy-tin.html