Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Không ngừng phát triển cơ sở in Biên Hòa giá rẻ

Không ngừng phát triển cơ sở in Biên Hòa giá rẻ

 

 

Trên phương diện cải tiến chúng tôi luôn chú trọng trong tất cả các khâu từ sản xuất, thiết kế, tư vấn, dịch vụ,… để mang lại sản phẩm chất lượng nhất và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hổ trợ sản xuất  và tư vấn theo nhu cầu cũng khách hàng, sẽ được hổ trợ thêm dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng lớn. Dù vậy mọi khách hàng đến với in quảng cáo tại Biên Hòa - in Biên Hòa giá rẻ đều được hỗ trợ một cách tốt nhất từ những nhân viên của công ty luôn thân thiện và lắng nghe nhu cầu của khách hàng và luôn hướng khách hàng đến những gì có lợi nhất.

 

 

 

 

 

Có các kĩ thuật in nào ?

 

Hiện nay tại cơ sở in Biên Hòa giá rẻ của mình có cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng như in offset, in UV, in lụa, in flexo… In offset là các hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên các chất liệu nền, đặc biệt là giấy. Công nghệ này giúp chất lượng hình ảnh cao, ứng dụng được trên nhiều bề mặt, các bản in được chế tạo dễ dàng. Còn in UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu nền bằng mực in UV và được sấy khô ngay bằng đèn UV… Bên cơ sở in Biên Hòa của mình có áp dụng các kĩ thuật in này trong ấn loát catalogue, lịch, thiệp, sách, báo, …

 

 

Từ khâu sản xuất

 

Từ khâu sản xuất, chúng tôi luôn chú trọng đến dây chuyền sản xuất ngày càng đổi mới, cải tiến theo công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của xã hội. Dây chuyền sản xuất được thiết kế theo mô hình của nước ngoài, toàn bộ hệ thống đều khép kín và liên kết với nhau, đều này công ty luôn đảm bảo với khách hàng về máy móc thiết bị bên chúng tôi luôn đổi mới và hiện tại.

 

 

Các ấn phẩm được yêu thích nhất tại nhà in Biên Hòa giá rẻ

 

Nhà in Biên Hòa luôn được khách hàng ưu ái chọn làm nơi gửi gắm tâm tình. Bởi các ấn phẩm bên mình như thiệp chúc giáng sinh, lịch block, thiệp chúc Tết được đầu tư công phu và bài bản, hình ảnh tươi tắn sắc nét, chất lượng phù hợp với giá tiền. Sản phẩm cầm lên thấy rất thích tay. Những bao lì xì cũng rất được ưa chuộng bởi các hình ảnh linh vật của năm như chú chó của năm 2018, chú lợn dễ thương của năm 2019 này… Đó cũng là các ấn phẩm mà nhà in Biên Hòa mình rất thích được làm phục vụ cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

 

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn một cách nhanh nhất có thể.Ví dụ như là : làm thế nào để người ta biết nhiều đến sản phẩm của ban? Bạn muốn muốn tăng danh sô bán hàng nhưng chưa tìm được cách? Bạn muốn sản phẩm của bạn có mặt ở tất cả các quận , huyện trên cả nước. Vâng in Biên Hòa giá rẻ sẽ giúp các bạn tất tần tật mọi thứ ấy một cách nhanh nhất có thể. Để người ta biết nhiều đến sản  phẩm của bạn đâu chất lượng sản phẩm của bạn phải tốt, nhưng điều đó chưa đủ, ban cần có chiến lược PA sản phẩm như quảng cáo trên facebook, google,…nhưng rất tốn kém.

 

 

Bài viết kham khảo

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-gia-re--in-an-re.html