Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Chuyên in danh thiếp giá rẻ Biên Hòa

In danh thiếp giá rẻ Biên Hòa

 

 

Danh thiếp là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là trong việc hợp tác, làm ăn với khách hàng. Danh thiếp không chỉ đơn thuần là tấm thiệp dùng để quảng cáo, dùng để giới thiệu  về doanh nghiệp mà còn giúp gây ấn tượng đối với khách hàng. Vì thế nhà in danh thiếp giá rẻ Biên Hòa chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của danh thiếp, luôn đem đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng với mức giá phải chăng.

 

 

 

In danh thiếp

 

Danh thiếp yêu cầu sự ngắn gọn, dễ nhìn, dễ đọc nhưng phải đầy đủ thông tin, nội dung trong đó. In danh thiếp giá rẻ Biên Hòa chúng tôi cho rằng một trong những thông tin không thể thiếu đối của bất kì tấm danh thiếp nào đó là tên công ty hay doanh nghiệp, chức vụ hiện  tại của doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ cung cấp, số điện thoại địa chỉ,...

 

 

Các mẫu danh thiếp

 

Các mẫu cũng như kích thước danh thiếp rất đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể chọn file , in 2 mặt, các mẫu danh thiếp ngang, mẫu dọc, kích thước thông thường giao động. Và dù bạn chọn kích thước vừa hay lớn thì vẫn phải đảm bảo sự gọn nhẹ của tấm danh thiếp.

 

 

 

 

 

Chất lượng được đặt lên hàng đầu

 

Vì tính chất quan trọng của danh thiếp nên chất lượng của mỗi tấm danh thiếp mà chúng tôi in luôn được đặt lên hàng đầu. Với công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhà in danh thiếp giá rẻ Biên Hòa chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng nhanh chóng đúng hẹn đến với quý khách hàng.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/chuyen-in-danh-thiep-bien-hoa.html