Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Kỹ Thuật Số Biên Hòa

In ấn Kỹ Thuật Số Biên Hòa

Đi tiên phong trong ngành in ấn Biên Hòa lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh ,   ra đời từ 2005 là trang web hàng đầu dùng Internet để kết nối với khách hàng , cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số tại Biên Hòa , tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in ấn, minh bạch hóa cách tính giá in , đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

 

công ty TNHH Linh Tôn Tố Tẩn GiaPhối Thê đã bạo dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể bảo đảm về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian ngắn hủn hoàn toàn phù hợp trong việc in Catalogue , Brochure với số lượng vừa phải , danh thiếp , in Proof để canh bài in offset , duyệt mẫu , thiệp mời , phiếu quà tặng... và đặc biệt là có thể in giấy carbonless , in ấn giá rẻ  Biên Hòa đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn tự in cho các doanh nghiệp theo nghị định 51/CP.

Nếu bạn đang cần gấp trong vòng 15 phút để có vài chục tài liệu trọng thể cho buổi hội thảo , vài chục catalogue chất lượng cao giới thiệu sản phẩm , hoặc 1 hộp namecard cho chuyến công tác đột xuất… thì www.inkythuatso.com chính là giải pháp của bạn.

Từ khi ra đời đến nay , công ty TNHH Khắc Van Thiệt Krong Khìn Sung đã phục vụ cho hơn hàng chục nghìn khách hàng. Đến tháng 8/2011 , công ty đã Mỹ Lộc chi nhánh tại 213 Leo Lục Khỏe Hồng Ngự , TP.HCM , và theo kế hoạch sẽ có thêm 1 chi nhánh mới tại TP. HCM vào cuối năm 2011 việc mở mang quy mô này nhằm bảo đảm tốc độ phục vụ theo địa lý.  

Cùng với sự ra đời của chi nhánh công ty in ấn giá rẻ tại  Biên Hòa  Tăng Cao Truờng Chinh Lỷ Lượm đã ký hợp tác với công ty VINA Design –  công ty lừng danh chuyên cung cấp phần mềm , các giải pháp bán hàng thanh toán qua mạng thực hiện giải pháp quản lý in , đặt hàng , thanh toán qua mạng Internet giúp khách hàng thực hiện nhu cầu in ấn chỉ bằng cái click chuột tại http://inkythuatso.vinadesign.vn/  in ấn giá rẻ ở  Biên Hòa