Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In decal giá rẻ Biên Hòa

In decal giá rẻ Biên Hòa

 

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chuyên cung cấp các loại decal giá rẻ Biên Hòa như decal giấy, decal nhựa,... Không chỉ là in decal giá rẻ Biên Hòa, chúng tôi còn mở rộng quy mô hoạt động ra các khu vực lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch,...

 

 

Vậy decal là gì ?

 

Decal là một loại nhãn mác được tráng sẵn lớp keo, có một lớp giấy để bảo vệ. Sau khi chúng ta lột đế, chỉ cần đè nhẹ là lớp decal dính vào sản phẩm.

 

 

 

 

Decal thường dùng làm gì ?

 

Chắc hẳn, trong chúng ta đã thấy những tấm decal với những mẫu mã khác nhau, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được dán lên những sản phẩm khác nhau với công dụng cũng khác nhau. Decal chủ yếu được dùng để giới thiệu sản phẩm, vật dụng, hàng hóa, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cần bán,...

 

 

Thiết kế decal theo yêu cầu

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành, sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi những xu hướng mới hứa hẹn sẽ đem đến quý khách hàng những mẫu thiết kế decal theo yêu cầu của quý khách.

 

 

In decal giá rẻ Biên Hòa

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ Biên Hòa đến với quý khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in nhanh, in chất lượng các sản phẩm decal mà chúng tôi cùng cấp.

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bao-thu-dep-in-bao-thu-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-gia-re-bien-hoa.html