Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In tem bảo hành chất lượng Biên Hòa

Chuyên in tem bảo hành chất lượng

 

 

Chất lượng tem bảo hành là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra thay vì mẫu mã hay giá thành. Vì tem bảo hành để dán lên sản phẩm, đánh dấu thời gian bắt đầu và kết thúc thời gian bảo hành của chính sản phẩm đó nên chất lượng về độ bễ của tem rất quan trọng.  Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng về in tem bảo hành chất lượng Biên Hòa, rất vui vì sự ghé thăm trang web của chúng tôi. Với bài viết này chúng tôi giới thiệu một số thông tin về tem bảo hành cũng như cung cấp tem bảo hành chất lượng của công ty.

 

 

 

Tem bảo hành chất lượng

 

Tem bảo hành chất lượng đảm bảo điều kiện gì ? Chất lượng của tem bảo hành chính là độ dẻo hay độ bễ, vỡ của nó. Tem bảo hành chất lượng Biên Hòa là một trong những dẫn chứng nếu bạn đến chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Nếu như tem bảo hành quá dễ vỡ thì việc sử dụng rất khá khăn còn nếu độ dẻo của tem nhiều thì việc bảo hành 1 sản phẩm trên 1 tem bảo hành là rất thấp.

 

 

Có những loại tem bảo hành nào ?

 

Để có thể chia tem bảo hành thì ta có khá nhiều tiêu chí, nhưng với in tem bảo hành chất lượng Biên Hòa chúng tôi sẽ chia theo mức độ sử dụng của tem. Một loại có độ bễ , độ vỡ cao, chỉ cần một lực tác động nhỏ thì tem bảo hành cũng dễ dàng vỡ ra thành nhiều mảng, một loại có độ dẻo cao hơn thích hợp với tính chất của sản phẩm được dán tem lên.

 

 

In tem bảo hành chất lượng

 

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, in tem bảo hành chất lượng Biên Hòa rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu của quý khách, in nhanh, giao hàng nhanh chóng.

 

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/ky-thuat-in-pp-hien-dai.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-tem-bao-hanh-bien-hoa.html