Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Tin Tức

In decal giấy – decal nhựa Biên Hòa Đồng Nai

In decal giấy decal nhựa Biên Hòa Đồng Nai Một trong những dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay, in decal giấy – decal nhựa được phân bổ rộng rãi trên thị trường vì nhu cầu tìm đến dịch vụ ngày càng tăng cao. In decal vẫn được sử dụng nhiều nhất cho các chương trình quảng cáo của công ty kinh doanh sản xuất sản phẩm trên thị trường

In team bảo hành – nhãn hàng hóa

In team bảo hành – nhãn hàng hóa - tem bảo hành - tem vỡ - in tem decal giá rẻ nhất tại Biên Hòa là dịch vụ in cần thiết trong sản xuất hàng hóa dịch vụ, In team bảo hành – nhãn hàng hóa góp phần cho sự phát triển của sản phẩm

Công nghệ in ấn không dây thông qua thiết bị iOS

Công nghệ in ấn không dây thông qua iPad, iPhone, hoặc iPod touch ngày nay không còn quá xa lạ. Nó rất đơn giản, đặc biệt là nếu đó là các máy in “AirPrint” tương thích với thiết bị di động của bạn.

Huỷ quy định 'cấm quay phim CSGT'

Sau khi bị Cục Kiểm tra văn bản "tuýt còi", ngày 23/8, Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt đã huỷ quy định cấm quay phim, chụp ảnh hoạt động tuần tra, xử lý vi phạm khi chưa được phép của CSGT làm nhiệm vụ. In Biên Hòa

Lỗi ở chất lượng in

SGK Tiếng Việt 1 có bản in bản đồ khác nhau. Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam cho biết: Trong quá trình rà soát, kiểm tra, NXB thấy đa số các bản sách thể hiện rõ 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Tuy nhiên, In Biên Hòa tham khảo bài viết  

Tối ưu màu CMYK trong in offset in ấn Biên Hòa

Tối ưu màu CMYK trong in offset

Tối ưu màu CMYK trong in offsetIn ấn Biên Hòa Việc tối ưu hình ảnh CMYK cho in ofset là việc tạo ra các bản tách màu CMYK phù hợp với từng phương pháp in, loại giấy in, loại mực in, loại tram in, loại bản in sử dụng. Một trong những mục tiêu chính của công việc này là tối ưu mực in (ink optimizing service, ink optimize, ink optimization…) để in phục chế màu hình ảnh. Tối ưu mực in có nghĩa là lượng mực in sử dụng là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng in. Giải pháp tốt nhất hiện nay để tạo hay tách màu tối ưu hình ảnh là sử dụng các ICC DeviceLink Profile theo các tiêu chuẩn chất lượng in quốc tế và điều kiện in thực tế tại nhà in. Nội dung chính trong bài viết này chúng tôi giới thiệu gồm:  

– Khái quát về màu & tổng hợp màu; các giải pháp tách màu UCR, GCR, UCA.

– Tạo và tách màu hình ảnh theo các ICC profile: giới thiệu tóm tắt các ICC profile của các tổ chức chuyên ngành in quốc tế & hướng dẫn áp dụng ICC profile để tối ưu hình ảnh trong file PDF trước khi bình trang, tách màu trên RIP.

Cuộc cách mạng về công nghệ in ấn 3D.

Có một sự chuyển đổi rất mạnh mẽ đang xảy ra trong thế giới hiện nay mà nhiều người gọi đó một "cuộc cách mạng công nghiệp mới”. Một trong những xu hướng đó là sự phát triển mạnh mẽ của công nghê in ấn 3D - quá trình tạo ra các vật thể đối tượng 3D từ một mô hình kỹ thuật số.

Phạt hành chính khi in sai đường biên giới

Đó là một trong những nội dung đáng chú ý của dự thảo nghị định mới quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia vừa được Bộ Quốc phòng trình Chính phủ ban hành ( in Biên Hòa tham khảo)

Kinh nghiệm in chồng màu mực theo thứ tự trên máy in offset 1 màu của một thợ in

Nhớ lại những năm 80, tranh Trung Quốc tràn ngập các tỉnh miền Bắc , tranh Thái Lan đầy rẩy ở các tỉnh miền Nam, nhất là các quán cà phê, cửa hàng ăn uống, nhà nào cũng treo dăm ba tấm, mà cảnh và người kể cả kĩ thuật in đâu có đẹp. Nhiều tỉnh của ta lúc này in còn xấu hơn cả thời kì kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ ở trong rừng.

 

Kỹ thuật in offset Biên Hòa

Thuật ngữ “khô” của mực bao gồm tất cả các quá trình từ sau khi mực được truyền và bám dính từ bản in qua cao su (đối với in Offset Bình Dương) lên vật liệu in. Qua đó đảm bảo sự liên kết chặt chẽ và ổn định giữa mực in và vật liệu in ấn Biên Hòa, mực in sẽ trở nên đông cứng lại trong suốt quá trình khô này, đây là điều kiện tiên quyết để thực hiện công đoạn thành phẩm và sau đó là đảm bảo tính tiêu dùng của sản phẩm.