Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In lịch Tết 2019

In lịch Tết 2019

 

 

Lịch Tết

 

Lịch Tết là một nét văn hóa truyền thống không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần hiện nay. Không những có tác dụng cung cấp thông tin ngày tháng năm, lễ tết, nó còn là sản phẩm, một món quà giúp quảng bá thương hiệu của nhiều đơn vị doanh nghiệp mỗi độ xuân về, tăng tính thân thiết, đoàn kết giữa các thành viên trong nội bộ và tạo ấn tượng, thiện cảm với khách hàng bên ngoài. Công ty In lịch Tết 2019 bên mình cung cấp dịch vụ In lịch Tết và nhiều ấn phẩm tết khác.

 

 

Có nhiều mẫu lịch tết được chia theo chủ đề

 

Lịch tết được chia theo nhiều chủ đề để phù hợp với loại hình kinh doanh, mục đích sử dụng của doanh nghiệp khách hàng. Công ty In lịch Tết 2019 bên mình hiện nay có cung cấp nhiều loại lịch như lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, lịch lò xo, lịch 52 tuần, lịch block. Nhiều chủ đề được đưa ra như mẫu lịch tết về ngành y học, ngành xây dựng, lịch tết về du lịch các nước trên thế giới: Anh, Canada, Úc… Dịch vụ In lịch Tết 2019bên mình nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại lịch theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Quy trình làm lịch tết qua nhiều công đoạn thú vị

 

Cơ sở In lịch Tết 2019 bên mình từ lúc nhận đặt hàng đến lúc tạo ra thành phẩm cũng khá tốn nhiều công sức. Đầu tiên khách hàng được chúng tôi tư vấn, thiết kế các mẫu hình ảnh, chủ đề phù hợp  theo nhu cầu. Chọn chất lượng giấy theo nhu cầu đặt hàng, màu sắc . Tiếp đó là sự hỗ trợ của các máy in offset kĩ thuật tiên tiến, máy in chuyên dụng cho các sản phẩm in lịch tết. Sau khi sản phẩm ra lò, các nhân viên sẽ kiểm tra sai sót, đếm duyệt số lượng và đóng gói sản phẩm.

 

 

Tại sao nên chọn cơ sở In lịch Tết 2019 của chúng tôi

 

Cơ sở In lịch Tết 2019 của chúng tôi nhiều năm nay tự hào là cơ sở được đề xuất giới thiệu nhiều nhất trong giới doanh nghiệp. Sản phẩm công ty In lịch Tết 2019 tốt nhất với hình ảnh được in ấn rõ ràng, màu sắc tươi sáng được tạo ra từ các máy in offset kĩ thuật cao, chất lượng vượt trội, cùng với đó là giá cả vô cùng tốt, kèm theo nhiều dịch vụ khuyến mãi ưu đãi khi bạn đặt hàng với số lượng lớn.

 

 

Bài viết kham khảo thêm

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-lich-tet-Dong-nai-2019