Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In lịch tết 2019 đẹp

In lịch tết 2019 đẹp

 

 

Cách đây 3000 năm lịch ra đời, với công dụng để xem ngày tháng năm. Ngay nay lịch có nhiều công dụng khác như là vật trang trí nhà cửa, quảng cáo hay một quà tặng rất ý nghĩa cho những ngày cuối năm.

 

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại tìm kiếm cho mình một ấn phẩm lịch độc lạ dành riêng cho công ty họ để tri ân khách hàng. Vì vậy để tìm được một nơi uy tín để đặt in lịch tết 2019 là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp không rành bên lĩnh vực in ấn này. Vậy hãy đọc đến cuối bài để xem được lời khuyên cho các bạn nhé.

 

Có ba loại lịch phổ biến là lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block.

 

 

 

 

 

 

Lịch để bàn gồm hai mẫu:

 

- Mẫu thiết kế chữ A: Thường có kích thước phổ biến nhất là: 16x22. Thường được thiết kế với 12 tháng hoặc 52 tuần tương đương với số tờ.

 

-Mẫu thiết kế chữ M: Được thiết kế cùng kiểu dáng, kích thước như mẫu chữ A nhưng tiện lợi hơn là có thể gập gọn lại và được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, nhưng phổ biến nhất là 15x24 vì khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian.

 

 

Lịch treo tường có 2 loại cơ bản:

 

- Lịch 1 tờ: Kích thước khổ lớn dạng vuông (40x40cm) hoặc cỡ hình chữ nhật (41x63cm) là những kích thước phổ biến nhất, với lợi thể là tất cả thông tin đều tập trung ở 1 mặt tiền nhất định nên rất dễ truyền tải được hết thông điệp của doanh nghiệp, nhưng khá bất lợi vì không gian hạn chế nhưng chữa quá nhiều thông tin khiến người xem khó khăn trong tiếp nhận thông tin.

 

- Loại 12 tờ: 2 kích thước cơ bản khổ lớn dạng vuông (40x40cm) hoặc hình chữ nhật (41x63cm), so với loại 1 tờ loại 12 tờ thường có nhiều lợi thế và được sử dụng rộng rãi hơn, vì có thể truyền tải được hết thông điệp mà tiết kiệm được chi phí thiết kế.

 

Lịch blog : So với 2 loại lịch trên, lịch blog ít được sử dụng hơn vì kích thước quá lớn và số lượng quá dày, những không  nhàm chán, với thiết kế đơn giản một trang lịch là 1 thiết kế riêng biệt, không gian thiết kế giàu nội dung và hình ảnh hơn.

 

 

Lí do bạn nên in lịch tết 2019 tại nhà in Bảo Khang Phát chúng tôi.

 

- Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất với gía cả rẻ nhất khi in lịch tết 2019 tại nhà in chúng tôi.

- Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm in lịch tết qua các năm, sự nhiệt tình, hăng hái trong công việc.

- Máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ in ấn mới nhất hiện nay.

- Thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

 

Bài kham khảo

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-lich-doc-quyen-gia-re-bien-hoa.html