Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Thiết kế catalogue đẹp Đồng Nai

Chuyên thiết kế catalogue đẹp Đồng Nai

 

 

Nói đến catalogue, nói đến các mẫu thiết kế catalogue ở Đồng Nai thì mọi người thường nghĩ ngay đến công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi. Với catalogue, công ty chúng tôi phát triển mạnh về thiết kế catalogue đẹp Đồng Nai, chúng tôi đánh mạnh vào chiến lược thẩm mỹ của catalogue vì ngoài giá thành thì một thiết kế catalogue đẹp là yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra quyết định đặt in ở đâu.

 

 

Giới thiệu về catalogue

 

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một số sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty hay của doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc đang sản xuất hàng hóa, dịch vụ đó. Catalogue được đóng thành cuốn thường từ 12-20 trang, với những sản phẩm, hàng hóa nổi bật nhất, độc đáo nhất, được xem là đại diện cho dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, catalogue đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và nhu cầu thiết kế catalogue đẹp Đồng Nai là rất cần thiết.

 

 

Thiết kế catologue đẹp

 

Để có những bản thiết kế catalogue đẹp thì không thể thiếu nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi đã đào tạo nhân viên thiết kế đáp ứng tất cả các yêu cầu trên và rất linh hoạt trong công việc, không chỉ thiết kế catalogue đẹp Đồng Nai mà còn thiết kế theo nhu cầu.

 

 

 

Quy trình thiết kế catalogue đẹp

 

Khi khách hàng đến, nhân viên thiết kế sẽ lắng nghe và thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Sau khi thiết kế xong, nhân viên thiết kế sẽ gửi mẫu đến để khách hàng xem và duyệt trước, sau khi bản thiết kế catalogue được khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới cho in, còn nếu quý khách cảm thấy vẫn chưa hài lòng và bản thiết kế vẫn còn sai xót nhân viên thiết kế sẽ vui vẻ chỉnh sửa lại cho đến khi nhận được sự đồng ý đến quý khách.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bao-thu-dep-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-danh-thiep-dep-in-danh-thiep-gia-re-bien-hoa.html