Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In danh thiếp chuẩn tại Biên Hòa

In danh thiếp chuẩn, chất lượng cao

 

 

Chúng tôi luôn hiểu những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng từ đó là sự cố gắng đáp ứng thật tốt những nhu cầu đó. Đến với Thiên Minh Trí chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cao với một đẳng cấp in ấn hoàn toàn khác.  Trong đó là in danh thiếp chuẩn, in danh thiếp chất lượng cao tại Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,...

 

 

 

 

Kích thước chuẩn danh thiếp

 

Ở Việt Nam, danh thiếp có kích thước rất đa dạng, to nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Theo in danh thiếp chuẩn tại Biên Hòa chúng tôi thì kích thước chuẩn của danh thiếp là 9,0 * 5,5 cm, hoặc 8,8 * 5,3 cm. Đây là kích thước được lựa chọn nhiều nhất, vừa với hộp đựng danh thiếp và đặc biệt giá thành rẻ hơn so với những kích thước khác.

 

 

Nội dung chuẩn của danh thiếp

 

Danh thiếp dùng để giới thiệu về doanh nghiệp đến khách hàng hay đối tác, có thể nói danh thiếp đồng thời cũng là một tấm thiếp tùy thân. In danh thiếp chuẩn Biên Hòa chúng tôi thường thiết kế những nội dung trong danh thiếp như tên doanh nghiệp, tên hay thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hiện đang cung cấp, số điện thoại, địa chỉ,... ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin để khách hàng có thể liên hệ với bạn.

 

 

In danh thiếp giá rẻ Biên Hòa

 

 

 

 

Chất lượng đặt lên hàng đầu và giá thành sẽ là tiêu chí tiếp theo để chúng tôi hướng đến. Để có thể in danh thiếp giá rẻ Biên Hòa chúng tôi áp dụng công nghệ in hiện đại, phương pháp in tiên tiến nhầm hạ chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-to-gap--to-roi-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-ky-thuat-so-gia-re-bien-hoa.html