Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Flexo là gì ? In giá rẻ Biên Hòa

In giá rẻ Biên Hòa với kỹ thuật in Flexo

 

 

Là nhà in đã hoạt động nhiều năm trong ngành, công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí hân hạnh phục vụ quý khách hàng với in giá rẻ Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,... Công ty chúng tôi không chỉ là in giá rẻ mà còn là một trong những công ty chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thời gian in nhanh, giao hàng nhanh chóng, không trễ hẹn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hôm nay, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về kỹ thuật in Flexo.

 

 

 

Kỹ thuật in Flexo là gì?

 

In Flexo là kỹ thuật in nổi, các phần tử được in như hình ảnh, chữ viết,... sẽ cao hơn các phần tử không in trên cùng một mặt phẳng. Việc in nổi như vậy sẽ cho ta cảm giác hình ảnh thật hơn, sinh động và sáng tạo hơn.

 

 

Ứng dụng của in Flexo

 

Với kỹ thuật in Flexo thì chất lượng sãn phẩm có thể không cao và chỉ bị nhỉnh hơn chút ít với những kỹ thuật in khác nhưng lại cho ra đời những hình ảnh, chữ viết nổi lên so với bề mặt. Tạo sự sinh động, nổi bật và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Và in giá rẻ Biên Hòa là một trong những nhà in Flexo đẹp, chất lượng cao.

 

 

 

 

In giá rẻ Biên Hòa

 

In flexo là một trong những kỹ thuật giúp công ty chúng tôi có thể in giá rẻ Biên Hòa với những sản phẩm vô cùng đa dạng như in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa,...

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan      

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-ky-thuat-so-gia-re-in-gia-re-Dong-nai.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bat-kho-lon-quang-cao-tai-bien-hoa.html