Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In giá rẻ danh thiếp tại Biên Hòa

In giá rẻ tại Biên Hòa

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm in ấn phục vụ cho việc quảng cáo hiện nay như băng rôn, bảng hiệu, tem nhãn các loại, tờ rơi, tờ bướm, decal cứng, decal bễ, catologue, áo thun, ly sứ, bao bì carton, thùng carton,... và danh thiếp. Danh thiếp là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, từ việc thiết kế file hình đến chất liệu, chất lượng sản phẩm chúng tôi đều nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Vì thế, in giá rẻ danh thiếp tại Biên Hòa đã trở thành khẩu hiệu của chúng tôi từ lâu.

 

 

 

Danh thiếp

 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thông tin về danh thiếp. Trước tiên ta cần biết danh thiếp là gì ? Danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ, nhẹ, gọn và đảm bảo đầy đủ thông tin của một cá nhân nào đó. Những thông tin trên danh thiếp ngắn gọn, súc tích về tên tuổi, về công việc hiện tại mà cá nhân đó đang làm hay công ty đang kinh doanh, về số điện thoại, địa chỉ, hàng hóa hay dịch vụ đang kinh doanh,...

 

 

Thiết kế danh thiếp đẹp

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động và sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến những file hình thiết kế đẹp, nổi bật và làm bật lên ý tưởng của khách hàng.

 

 

In giá rẻ danh thiếp

 

Chúng tôi cung cấp, in danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, chất lượng đảm bảo và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-gia-re--in-an-gia-re-bien-hoazt.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/cong-ty-tnhh-thien-minh-tri-han-hanh-chao-quy-khach.html