Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In lịch tết Đồng Nai 2019

In lịch tết Đồng Nai 2019 đẹp

 

 

Còn hơn một tháng nữa là tạm biệt năm cũ 2018 đến với năm 2019 tràn đầy sinh khí và mới mẻ. Các bạn đã chuẩn bị để đón tết chưa nè, nếu chưa thì hãy theo chân chúng tôi để xem mọi người chuẩn bị gì để đón tết nào.

 

 

 

Sự chuẩn bị

 

In lịch tết Đồng Nai 2019 chúng tôi chuẩn bị rất nhiều thứ để đón tết, chuẩn bị nguồn nguyên vật liệu dồi dào, hệ thống trang thiết bị in ấn, và hàng nghìn mẫu lịch tết 2019 để cung cấp ra thị trường. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và truyền thống bao đời nay của người Việt ta, truyền thống trao nhau những tấm lịch tết, kèm với đó là những câu chúc thân thương. Truyền thống này được giữ gìn bao đời nay, cứ mỗi độ tết đến xuân về thị trường lịch tết trở nên rất sôi động.

 

 

Nhà in Bảo Khang Phát
 

In lịch tết Đồng Nai 2019 trải qua nhiều năm trong lĩnh vực in lịch tết với nhiều kinh nghiệm trong những mùa trước đây, nhà in Bảo Khang Phát chúng tôi thấu hiểu được điều đó nên luôn nỗ lực thay đổi không ngừng để làm hài lòng tối đa các khách hàng.

 

 

Đa dạng sản phẩm in ấn

 

Nhà in Bảo Khang Phát chúng tôi cung cấp các loại lịch: lịch tết treo tường, lịch tết để bàn, lịch tết block, lịch tết lò xo, lịch tết độc quyền,…

In lịch treo tường bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo. Ngoài công dụng xem ngày thì lịch treo tường giống như một bức tranh, một vật trang trí cho căn nhà của bạn thêm sinh động. Lịch treo tường thường sử dụng các hình ảnh màu sắc tươi tắn, sống động hay in hình các bức tranh dân gian, tạo điểm nhấn cho gian phòng của bạn.

 

 

 

 

 

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

 

In lịch tết Đồng Nai 2019, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, sử dụng hệ thống  trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến sẽ mang đến chất lượng tối ưu nhất . Cùng với đó công ty Bảo Khang Phát chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận tụy, giàu kinh nghiệm tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng tinh tế sẽ khiến các bạn hài lòng. Đi song hành với chất lượng đó là giá cả, chúng tôi đảm bảo in lịch tết Đồng Nai 2019 cung cấp giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, cạnh tranh cao với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

 

 

Bài viết liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-lich-tet-Dong-nai-2019-gia-re.html