Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In decal, tem nhãn Biên Hòa

Chuyên in decal, tem nhãn Biên Hòa

 

Với năng lực áp ứng và khả năng cung cấp tốt, công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí rất vui khi được quý khách hàng hợp tác và làm việc trong thời gian qua. Công ty không chỉ cung cấp đa dạng các ấn phẩm quảng cáo và đặc biệt chuyên in ấn, thiết kế đẹp các loại decal, tem nhãn, chuyên in decal, tem nhãn Biên Hòa. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc khái quát về tem nhãn, decal các loại cũng như việc cung cấp tem nhãn, decal của công ty.

 

 

 

Decal, tem nhãn là gì ?

 

Decal, tem nhãn là một loại nhãn mác tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác động của nhiệt độ hoặc lực tác động. Một loại tem nhãn, decal thông thường bao gồm 4 lớp đó là lớp giấy, màng nhựa hay vải, lớp keo được phủ lên mặt đáy của các mặt, lớp silicon và lớp đế.

 

 

Decal, tem nhãn quảng cáo

 

Là một trong những nhà in chuyên in decal, tem nhãn Biên Hòa chúng tôi có thể nói rằng decal, tem nhãn hay nhãn mác các loại là những công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao, nó là yếu tốt tác động trực tiếp đến quyết dịnh của người tiêu dùng về một loại hàng hóa.

 

 

 

Decal, tem nhãn làm gì ?

 

Decal, tem nhãn có thể hóa thân một cách vô cùng nhãn bao bì, nhãn chứa thông tin thay đổi, nhãn khuyến mãi và trang trí, poster quảng cáo, dán tường, dán kính, logo, hình ảnh, chữ,... đa dạng thành các miếng dán bảng quảng cáo, dán bảng giao thông,...

 

 

In tem nhãn, decal Biên Hòa

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên in dacal, tem nhãn các loại tại Biên Hòa rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan         

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bang-ron-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-catalogue-dep-Dong-nai.html