Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In sticker Đồng Nai giá rẻ

In sticker Đồng Nai

 

 

Công ty in sticker Đồng Nai tự tin sẽ mãi là bạn đồng hàng cùng với khách hàng trong hiện tại và cho cả tương lai. Để làm được điều này chúng tôi luôn nổ lực không ngừng cho sự  phát triển sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú hơn với nhiều chất liệu sticker khác nhau mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn.

 

In sticker là dịch vụ quá quen thuộc mới khách hàng vì sự da dạng của nó sử dụng trong mọi hoạt đồng hằng ngày của đời sống, trong công việc, hoạt động vui chơi giải trí và cả trong học tập. Và ngày nay in sticker rất đa dạng khách hàng không thể phân biệt được các chất liệu của nó. Công ty in sticker Đồng Nai đa dạng trong mọi chất liệu sticker nhưng quen thuộc với khác hàng nhất là sticker hình dán , sticker vinyl, sticker metl và sticker ủi,….

 

 

 

 

Phân loại chất liệu in sticker :

 

Sticker hình dán

 

Được dùng phổ biên để trang trí cho mọi hoạt động, chất liệu là giấy cao cấp phía sau có lớp keo giúp ta dễ dàng sử dụng và dán lên mọi những vật dụng ta có nhu cầu. Với chất liệu giấy cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, chống thấm nước 100% nhờ có miếng dán bóng bên ngoài, có độ  bền cao tùy vào mức độ sử dụng. Không bị phai màu, hình ảnh theo thời gian. Sticker được nhiều người quan tâm vì có thể sử dụng cho nhiều hoạt động hằng ngày.

 

 

Sticker vinyl

 

Đối với in sticker Đồng Nai thì sticker thường được dùng để dán cho những vật dụng có mặt cứng như mủ bảo hiểm, laptop, điện thoại, xe máy, vali, tường, cửa nhà, tủ quần áo,… Chất liệu dùng sticker này cũng từ giấy nhưng cao cấp hơn được bao phủ lớp bóng cả hai mặt và sticker này có lớp keo bám rất lâu, nên độ bền của nó sẽ cao hơn sticker hình dán. Thêm một ưu  điểm với thiết kế hình ảnh xinh động, cực chất và dễ thương thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

 

 

Sticker metl

 

Còn được gọi là hợp kim nhôm có tính chất dễ uốn cong thành nhiều hình dạng khác nhau theo ý muốn. Đa phần sử dụng cho logo xe máy, ô tô, công nghệ, máy móc,… độ bám lớp keo của sticker này ở mức độ rất cao và độ bền theo thời gian.  Nhưng khó khăn không thể thay đổi được, không thể gỡ tháo lớp sticker cũ.

 

 

Sticker ủi

 

Phổ biến sử dụng ủi trên quần áo khi bị hư hoặc có nhu cầu quần áo mình đẹp hơn. Sticker sử dụng trên mọi chất liệu vải, hiện nay rất phổ biến nhưng nhu cầu mang lại cho khách không nhiều.

 

Hãy để hoạt động hằng ngày của mình thêm phong phú hơn cùng sticker, công ty in sticker Đồng Nai sẽ mãi đồng hành cùng các bạn trong mọi không gian và thời gian.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-Dong-nai-gia-re.html