Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In danh thiếp giá cực rẻ

Danh thiếp giá rẻ Biên Hòa

 

Danh thiếp hay còn được gọi tên khác là name card là một tấm thiệp ghi đầy đủ thông tin về doanh nghiệp hoặc một công ty nào đó. Những thông tin có trên danh thiếp là những thông tin cần thiết và quan trọng của doanh nghiệp hoặc công ty như tên, chức vụ, nghề nghiệp, mặt hàng kinh doanh hoặc sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, logo công ty,...

Danh thiếp

 

Khi giao dịch với đối tác, chúng ta thường trao đổi danh thiếp cho nhau. Sự chuyên nghiệp của công ty hay của bất kì một doanh nghiệp nào một phần được biểu hiện qua tấm danh thiếp. Không những vậy, danh thiếp còn để lại thông tin liên hệ, địa chỉ liên lạc sau khi giao dịch và bạn muốn hợp tác với đối tác của mình. Vì thế, danh thiếp rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đối với công ty và đối với các hợp đồng giao dịch.

 

Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hứa hẹn sẽ đem đến quý khách những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, nếu mẫu thiết kế của chúng tôi không theo như ý muốn của khách hàng hoặc bị lỗi chúng tôi sẵn sàng thiết kế và gửi lại file hình ảnh để quý khách hàng kham khảo trước đến khi quý khách hài lòng với thiết kế của chúng tôi.

 

Danh thiếp giá rẻ

 

Chúng tôi cung cấp danh thiếp giá cực rẻ tại Biên Hòa, tuy giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo 100% chất lượng về sản phẩm đến với quý khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Bài viết liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-danh-thiep-to-roi-bang-ron-catalogue-bieu-mau-gia-re-bien-hoa.html

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-nhanh--in-gia-re--in-chat-luong-tai-bien-hoa.html