Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In bao bì giấy Biên Hòa

Chuyên in bao bì giấy Biên Hòa

 

Cách đây khoảng 1 năm, khi nhắc đến công ty TNHH Thiên Minh Trí là nhắc đến những sản phẩm in ấn phục vụ cho quảng cáo, giới thiệu như danh thiếp, băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, tờ bướm, tem nhãn, decal các loại, bao thư, phong bì, ly sứ các kiểu,... Nhưng nay, khi nhắc đến công ty chúng tôi thì khách hàng không thể không nhắc đến bao bì giấy, thùng carton, bao bì carton hay in bao bì giấy Biên Hòa. 1 năm trở lại đây, chúng tôi đã tấn công sang lĩnh vực bao bì giấy, thùng carton và nhận được kết quả rất khả quan.

 

 

Tại sao chúng tôi in bao bì giấy ?

 

Thứ nhất, chúng tôi thấy rất khách quan về nhu cầu cần vận chuyễn, đóng gói và bảo vệ hàng hóa của thùng carton, bao bì giấy. Thứ hai, in thùng carton, in bao bì giấy Biên Hòa rất có triển vọng vì dễ sản xuất, dễ in, dễ vận chuyển và chúng tôi cũng đã có mặt bằng khá rộng. Thứ ba là kinh nghiệm chúng tôi có được từ in ấn các sản phẩm quảng cáo trên.

 

 

Các loại bao bì giấy

 

Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực in thùng carton, in bao bì giấy Biên Hòa nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như bao bì 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp. 7 lớp,... thùng carton thông thường, thùng carton âm dương, thùng carton nấp toàn phần, thùng carton bế lỗ,...

 

 

 

In bao bì giấy Biên Hòa

 

Công ty in ấn Thiên Minh Trí chúng tôi chuyên in bao bì giấy Biên Hòa với mức giá cực kì hấp dẫn và chất lượng luôn được đảm bảo, thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã và mang lại rất nhiều sự lựa chọn đến cho quý khách.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan       

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-tem-nhan-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bang-ron-gia-re-bien-hoa.html