Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In tem nhãn – in sticker Đồng Nai

Chuyên in sticker Đồng Nai

 

In tem nhãn Đồng Nai, i n sticker Đồng Nai , in decal các loại, nhãn mác bao bì,… với công nghệ in hiện đại nhầm đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp. Nhà in sticker Đồng Nai – nhà in Bảo Khang Phát chúng tôi luôn lấy phương châm uy tín, chuyên nghiệp  và không ngừng thay đổi để đứng vững trên thị trường in ấn cạnh tranh như hiện nay.

 

 

 

Thiết kế sticker chuyên nghiệp

 

Với mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty, mỗi sản phẩm cơ bãn tính chất đều khác nhau, việc thiết kế sticker sao cho vừa tạo sự ấn tượng, chuyên nghiệp vừa truyền đạt được nội dung đến với khách hang. Với nhà in sticker Đồng Nai chúng tôi, đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến quý khách hàng những mẫu thiết kế stcker chuyên nghiệp, sáng tạo và thiết kế theo chuẩn yêu cầu.

 

 

Quy trình in stiker Đồng Nai

 

Sau đây là quy trình in sticker Đồng Nai – in sticker Bảo Khang Phát

  • Nhận đơn hàng và thiết kế mẫu in sticker, nhận thiết kế sticker theo yêu cầu. Sau khi thiết kế xong, nhân viên sẽ gửi file hình qua zalo, facebook hoặc gmail để khách hàng kiểm tra, nếu khách hàng đồng ý thì nhà in mối tiến hành in ấn, còn nếu khách hàng cần sửa lại hân viên thiết kế chúng tôi sẵn sang thiết kế lại.
  • In ấn và cán màng bóng hoặc màng mờ.
  • Cắt, bế thành phẩm theo thiết kế.
  • Kiểm tra và xuất hàng.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan      

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-poster-quang-cao-bien-hoa.html