Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Nhà in danh thiếp Đồng Nai

Nhà in danh thiếp Đồng Nai

 

 

Nhà in Bảo Khang Phát là một trong những doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và in danh thiếp Đồng Nai. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn nổ lực mong muốn mang lại những sản phẩm in ấn nói chung và in danh thiếp nói riêng đạt chất lượng với mức giá cực rẻ, nhằm đem đến sự hài lòng với khách hàng.

 

 

 

 

Thế nào là một tấm danh thiếp ?

 

Tấm danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ thể hiện đầy đủ ý mà doanh nghiệp hay người đặt in danh thiếp muốn truyền đạt đến quý khách hàng. Nó được làm chủ yếu từ chất liệu là giấy mỹ thuật, giấy coucher với định lượng giấy từ 220 gram đến 300 gram. Danh thiếp thường được thiết kế cải tiến nhưng luôn đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của nó. Danh thiếp thường được sử dụng ở các cửa hàng, quán ăn, shop quần áo, siêu thị, tòa nhà, bưu điện, trường học,... hay trên các con đường. Những tấm danh thiếp từ nhà in danh thiếp Đồng Nai chúng tôi thiết kế và in ấn luôn nổi bật và thu hút khách hàng.

 

 

Có những loại danh thiếp nào ?

 

In danh thiếp Đồng Nai chúng tôi cho rằng, đối với danh thiếp phục vụ cho mục đích quảng cáo dịch vụ, hàng hóa phổ biến nhất và được đặt in nhiều nhất. Ngoài ra, danh thiếp còn được sử dụng với mục đích làm tờ rơi, quảng cáo... trên các con đường. Hay danh thiếp nhầm mục đích cho chương trình khuyến mãi, khai trương,... của các cửa hàng, shop quần áo, điện thoại, quán ăn,... Đồng thời, danh thiếp cũng được dùng làm name card cho các doanh nhân, cá nhân .

 

 

 

 

 

 

In danh thiếp Đồng Nai giá rẻ

 

Bên cạnh những kinh nghiệm về in ấn danh thiếp, thiết kế danh thiếp, về in danh thiếp Đồng Nai,... thì nhà in chúng tôi không thể quên tâm lý của khách hàng về giá cả in ấn. Chính vì thế, với công nghệ hiện đại và tay nghề nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn có khả năng hạ chi phí sản xuất từ đó có những chương trình chăm sóc khách hàng, giảm giá, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Tại cơ sở in danh thiếp Đồng Nai chúng tôi, chỉ với giá từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng là bạn đã có một lô danh thiếp 100 tấm dùng để tặng cho bạn bè, khách hàng. Những tấm danh thiếp luôn đạt được hiệu quả quảng cáo, marketing mạnh mẽ. Tấm danh thiếp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng sẽ tạo cảm giác tôn trọng khách hàng-những người được nhận danh thiếp, từ đó họ sẽ khó lòng vứt bỏ một tấm danh thiếp có sự đầu tư như vậy.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-bien-hoa.html