Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Để in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa

In tờ rơi

 

 

In tờ rơi giá rẻ Biên Hòa kính chào quý khách. Tờ rơi là một trong những công cụ hiệu quả trong việc quảng cáo nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược kinh doanh của mình. Tờ rơi thường thể hiện những thông tin ngắn gọn, xúc tích về sản phẩm, dịch vụ với hình thức trình bày khá đơn giản, dễ đọc, dễ nhìn. Có hình ảnh màu sắc sinh động gây ấn tượng tốt đến quý khách hàng.

 

 

 

In tờ rơi giá rẻ Biên Hòa

 

Bạn đang có nhu cầu đặt in tờ rơi giá rẻ và đảm bảo chất lượng tố, đạt chuẩn ? Công ty TNHH Thiên Minh Trí là một trong những nhà in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa, in chất lượng sản phẩm và thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

 

 

Để in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa

 

 

Số lượng càng nhiều giá càng rẻ

 

Nếu bạn có thể tính số lượng của tờ rơi thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt in cùng 1 lúc thì giá giảm rất nhiều. Vì chi phí trong in ấn chủ yếu là khung in, và thời gian in sẽ nhanh hơn rất nhiều, còn chi phí giấy in không đáng kể.

 

 

Kích thước khác nhau thì giá khác nhau

 

Một trong những cách để in tờ rơi giá rẻ hiệu quả đó là lựa chọn kích thước in hợp lý. Tất nhiên kích thước in tờ rơi phụ thuộc vào tính chất quảng cáo sản phẩm nhưng nếu bạn có thể điều chỉnh ghép nhiều bản in trong cùng một khuôn in thì giá sẽ giảm rất hiệu quả.

 

 

Chất liệu giấy

 

Theo ý kiến của in giá rẻ tờ rơi Biên Hòa chúng tôi, việc lựa chọn chất liệu giấy là việc không thể thiếu để giảm chi phí sản xuất. Vì tờ rơi được phát tới khách hàng với số lượng lớn và thường khách hàng chỉ đọc 1 lần nên việc lực chất liệu giấy không nhất thiết phải là tốt nhất mà là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.

 

 

 

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan      

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/quy-trinh-dat-in-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/Da-dang-san-pham-in-an-Dong-nai.html