Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Quy trình đặt in Biên Hòa

Giới thiệu quy trình đặt in Biên Hòa

 

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí kính chào quý khách hàng. Mỗi tuần, chúng tôi thường xuyên update những thông tin về quy trình in ấn, về công ty và về khách hàng. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách về quy trình đặt in Biên Hòa.

 

 

 

 

Dịch vụ khách hàng

 

Bên dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có đưa ra một số khiếu nại về vấn đề đặt in Biên Hòa. Một số khách hàng đã đặt in phàn nàn về quy trình đặt in của chúng tôi phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Chúng tôi ghi nhận và đã chỉnh sửa quy trình đặt in Biên Hòa theo như yêu cầu của quý khách.

 

 

Quy trình đặt in Biên Hòa chính thức

 

Liên hệ với chúng tôi

 

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt in Biên Hòa qua 2 cách online và offline. Với đặt in offline, quý khách có thể đến văn phòng làm việc chính của công ty tại Biên Hòa với địa chỉ bên trên . Hoặc quý khách có thể đặt in ở các chi nhánh tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành, Trảng Bom,... Với đặt in online, quý khách có thể đặt in Biên Hòa qua zalo, gmail, faceboook, twitter,...

 

 

Nhận đơn hàng

 

Chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng và báo giá chính xác đến với quý khách, nếu quý khách đồng ý giá cả thì sẽ thanh toán từ 40-50 % tổng đơn hàng.

 

 

Kiểm tra

 

Sau khi nhận đơn hàng, bạn sẽ làm việc với nhân viên thiết kế và đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình. Trước khi in, chúng tôi sẽ gửi file thiết kế hoàn chính để khách hàng duyệt qua. Nếu như mẫu thiết kế không đúng như yêu cầu của quý khách chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa.

 

 

 

 

Giao hàng

 

Sau khi in ấn và gia công hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng và nhận số tiền sau khi trừ đi khoản ứng trước.

Đây là quy trình in Biên Hòa của công ty chúng tôi, nếu có thắc mắc và ý kiến bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới trang web nhé.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan      

http://inbienhoa.net/xem-tin/Da-dang-san-pham-in-an-Dong-nai.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-va-in-gia-re-bien-hoa.html