Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In nhanh - In giá rẻ

Cung cấp các sản phẩm in nhanh, in giá rẻ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn các loại tại khu vực niềm Nam, đặc biệt tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,... Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, cải tiến kỹ thuật nhầm giảm thời gian sản xuất, giảm chi phí  sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm từ đó in nhanh - in giá rẻ - in chất lượng trên tất cả các sản phẩm in ấn.

 

Kỹ thuật sản xuất

 

Chúng tôi áp dụng hầu hết các kỹ thuật in trong sản xuất hiện nay, kể cả các kỹ thuật in lụa truyền thồng đến các kỹ thuật hiện đại hơn như in offset, in kỹ thuật số, in màu, in phun, in nhiệt,... Kỹ thuật càng đa dạng, sản phẩm in ấn càng phòng phú và tất nhiên kỹ thuật càng hiện đại, tiên tiến thì sản phẩm in ấn càng chất lượng, càng rẻ và thời gian in càng nhanh.

 

 

Nâng cao kỹ thuật in ấn

 

Như tôi đã nói trên, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại thì các sản phẩm in ấn nhanh hơn, in giá rẻ hơn và chất lượng hơn. Vì thế chúng tôi đánh mạnh vào kỹ thuật. Cải tiến kỹ thuật, học hỏi những kỹ thuật,  thủ thuật in ấn hiện đại trên đất nước bạn, kết hợp với những kinh nghiệm truyền thồng từ những nhà in trước là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi thành công và bền vững trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | hostline: 0908 05 2021

Mail: thienminhtri@gmail.com     Website: inbinhduong.net

Số 70, đường D38, KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-gia-re--in-gia-re-tai-bien-hoa.html