Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In tem bảo hành Biên Hòa

Chuyên in tem bảo hành tại Biên Hòa

 

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí đứng đầu trong những nhà in chuyên thiết kế và in tem bảo hành Biên Hòa thông qua việc đảm bảo chất lượng của tem, in nhanh giao hàng sớm và giá thành cung cấp tốt. Sau đây là một số thông tin về tem bảo hàng cũng như việc cung cấp tem bảo hành của công ty.

 

 

 

Tem bảo hành có đặc điểm gì ?

 

Theo in tem bảo hành Biên Hòa chúng tôi, đặc điểm quan trọng nhất của tem bảo hành đó là chỉ sử dụng một lần duy nhất để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm và chắc chắn duy nhất về quyền lợi của khách hàng. Khi tem bảo hành bị bốc ra sẽ bị vỡ nát, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

 

 

Các loại tem bảo hành

 

Với in tem bảo hành Biên Hòa chúng tôi, tem bảo hành thường có 2 loại là loại rất dễ giòn và dễ vỡ nát và loại dẻo hơn, chịu một tác động nhất định nào đó thì mới bị  vỡ ra.

 

 

In tem vỡ

 

Tem vỡ hoạt nhìn rất giống như giấy bình thường nhưng khi bốc ra và dán lên sản phẩm thì phải rất cẩn thận vì tem rất dễ vỡ nát ra. Chính vì chất liệu giống giấy nên ta có thể ghi thêm ngày tháng bảo hành lên đó.

 

 

Tem chống giả

 

Là loại tem rất có giá trị với khách hàng, sẽ giúp khách hàng phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.  Hoa văn của tem chống giả rất đặc biệt, khi ta chiếu đèn vào thì mới hiện lên hoa văn chống giả.

 

 

 

Cung cấp tem bảo hành Biên Hòa

 

Chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng tem bảo hành khi cung cấp cho quý khách, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo cả giá thành rất tốt.

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan   
http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-dep-in-decal-gia-re-bien-hoa.html
   http://inbienhoa.net/xem-tin/ky-thuat-in-pp-hien-dai.html