Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Một số đặc điểm chung của catalogue - in catalogue

Chuyên in cartalogue giá rẻ

 

 

Catalogue có thể nói là một trong những ấn phẩm in ấn không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhu cầu in catalogue ngày càng cao, không chỉ tăng về số lượng mà yêu cầu đòi hỏi đáp ứng cả về chất lượng, thiết kế, giấy in, màu sắc,... và giá cả. Công ty TNHH Thiên Minh Trí chúng tôi là một trong những nhà in catalogue giá rẻ Biên Hòa , đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

Catalogue và chiến lược quảng cáo

 

Catalogue dùng để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ nổi bật nhất, tiêu biểu nhất của doanh nghiệp. Vì thế, việc thiết kế in catalogue đẹp, phù hợp có ý nghĩa rất lớn đến chiến lược quảng cáo, giới thiệu của doanh nghiệp. Là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

 

 

Một số dạng catalogue

 

  • Catalogue chỉ dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Những sản phẩm và dịch vụ nổi bật nhất sẽ được giới thiệu lên cuốn catalogue này. Sự sấp xếp bố cục của cuốn catalogue cần sự rõ ràng, ngắn gọn những truyền đạt đầy đủ nội dung đến với khách hàng.
  • Catalogue với chức năng như một profile cho doanh nghiệp, giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, lịch sử hình thành, phát triển, tiêu chí hoạt động,…

 

 

 

Kích thước của catalogue

 

Kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay của catalogue là khổ A4, A5. Thường thì catalogue được in trên giấy brochure với độ dày tùy nhu cầu và tính chất quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. In catalogue với định lượng được lựa chọn nhiều như 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm,…

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/De-in-to-roi-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/quy-trinh-dat-in-bien-hoa.html