Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí chúng tôi là một trong những nhà in chuyên cung cấp tờ rơi, tờ gắp giá rẻ tại khu vực Thành phố Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,...

 

 

 

In tờ rơi, tờ gấp chất lượng cao

 

Chúng tôi in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra theo như yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến, quy trình sản xuất theo dây chuyền tự động thì việc in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm nằm trong tầm tay chúng tôi.

 

In tờ rơi, tờ gấp nhanh

 

Không chỉ là giá cả và chất lượng, Thiên Minh Trí còn đảm bảo cả việc tối đa thời gian in ấn từ đó in nhanh, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

 

 

Thiết kế tờ rơi đẹp

 

Tờ rơi là một những công cụ quảng cáo, marketing quan trọng của doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp mới ra đời hay kinh doanh bên bất động sản. Tờ rơi, tờ gấp đẹp nhất định sẽ thể hiện được ý đồ của nhà kinh doanh và khách hàng sẽ dễ dàng hiểu hơn. Vì thế, việc thiết kế tờ rơi đẹp, sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến quyết định của khách hàng.

 

 

 

 

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu mã, logo nhãn hiệu, luôn nhiệt tình và sáng tạo trong công việc sẽ mang đến quý khách hàng những mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu. Nếu thiết kế của chúng tôi sai xót hoặc không như yêu cầu của quý khách, nhân viên thiết kế vẫn vui vẻ và chỉnh sửa sao cho như yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-re-Dong-naipm.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-gia-re-in-decal-bien-hoa.html