Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In decal giá rẻ | Thiết kế decal theo yêu cầu

In decal giá rẻ Biên Hòa

 

Giá thành luôn là vấn đề được khách hàng cũng như nhà cung cấp rất quan tâm và đưa ra quyết định. Chúng tôi là một trong những công ty in ấn và thiết kế nhiều năm trong nghề, với kinh nghiệm và thực tiễn trải qua, chúng tôi có thể hiểu được những gì khách hàng cần và nhu cầu của khách hàng, Chính vì thế, chúng tôi không ngừng tìm ra phương pháp mới, cải tiến quy trình sản xuất nhầm hạ chi phí sản xuất từ đó hạ giá thành sản phẩm, cung cấp và in decal giá rẻ.

 

 

 

Thiết kế decal theo yêu cầu

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế decal đẹp, thiết kế decal theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đem đến quý khách những mẫu decal sáng tạo, bắt mắt. Nếu mẫu thiết kế decal của chúng tôi không như yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẵn sàng thiết kế lại cho đến khi nhận được sự hài lòng.

 

 

Decal dùng làm gì ?

 

Đi mua hàng ở các cửa hàng tạp hóa hay trong siêu thị, vào tiệm điện thoại, shop mỹ phẩm, ... chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm decal đang làm nhiệm vụ vô cùng đa dạng. decal có thể dùng làm nhãn bao bì, nhãn chứa thông tin thay đổi, poster quảng cáo, nhãn trang trí, nhãn khuyến mãi, dán tường, dán xe, dán kính, logo, hình ảnh, chữ dán,...

 

 

 

 

In decal

 

Hãy đến với công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí để được in decal giá rẻ Biên Hòa, thiết kế decal theo yêu cầu và nhận nhiều chương trình khuyến mãi khác.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan     

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bao-thu-dep-in-bao-thu-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-gia-re-bien-hoa.html