Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In băng rôn giá rẻ Biên Hòa

Chuyên in băng rôn giá rẻ Biên Hòa

 

 

Băng rôn là một trong những công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và các công ty khi thực hiện dự án hay một kế hoạch nào đó cần nhiều người biết đến trong thời gian nhanh nhất. Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi chuyên in băng rôn giá rẻ Biên Hòa, in băng rôn chất lượng, thiết kế đẹp, giao hàng nhanh chóng trong vài ngày tùy theo số lượng đặt hàng. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về băng rôn và về việc thiết kế và in băng rôn giá rẻ của công ty chúng tôi.

 

Băng rôn là gì ?

 

Băng rôn là loại vật liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, dẻo dai, chụi được nắng mưa và co giãn tốt sau khi được phủ thêm một lớp màng. Khi nói in băng rôn thì ta cũng có thể hiểu là in bạt, kích thước in băng rôn rất đa dạng, có thể lớn nhỏ linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Băng rôn làm gì ?

 

Hiện nay, chất liệu băng rôn được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam và bạn rất dễ dàng gặp những tắm băng rôn ở hai bên con đường. Vì băng rôn được thiết kế đẹp, sáng tạo, nổi bật nên sẽ thu hút sự chú ý của số lượng lớn người đi đường và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi luôn cho ra những mẫu thiết kế băng rôn đẹp, in băng rôn giá rẻ Biên Hòa.

 

 

 

 

In băng rôn giá rẻ

 

Công ty chúng tôi không những cung cấp các dịch vụ in băng rôn giá rẻ Biên Hòa mà còn đảm bảo chất lượng của những tấm băng rôn mà chúng tôi cung cấp. In nhanh, giao hàng nhanh chóng, phục vụ vui vẻ, nhiệt tình cùng nhiều ưu đãi thường xuyên nếu quý khách hàng hợp tác và làm việc với chúng tôi.

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan    

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-catalogue-dep-Dong-nai.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-bao-thu-dep-gia-re-bien-hoa.html