Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In giá rẻ - in giá rẻ tại Biên Hòa

Cung cấp các sản phẩm in giá rẻ tại Biên Hòa

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in giá rẻ vô cùng đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quý khách đặt in với chúng tôi. Cơ sở sản xuất và giao dịch chính của chúng tôi tại Thành phố Biên Hòa, ngoài ra còn có các chi nhánh khác tại Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Bình Dương và một số quận tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Các sản phẩm in giá rẻ

 

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số mặt hàng in ấn chính của công ty và một số mặt hàng mới gần đây. Những sản phẩm có mặt từ khi công ty thành lập cũng như là những sản phẩm chính của công ty đó là danh thiếp hay còn gọi là namecard, băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, decal các loại, tem chống giả, mạc áo, mạc hàng hóa,... Và những sản phẩm mới nhất, gần đây nhất của công ty đó là in thùng carton, bao bì carton các loại.

 

 

Chi tiết về sản phẩm mới của công ty

 

Như tôi đã giới thiệu ở phần trước, sản phẩm mới nhất, gần đây nhất của công ty đó chính là thùng carton, bao bì carton. Nếu phân loại lớp giấy có thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp,... theo chức năng có thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng máy móc, thiết bị, thùng carton đựng hàng hóa... theo mẫu mã có thùng carton thông thường như ta vẫn hay thấy, thùng carton âm dương, thùng carton bế lỗ,...

 

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | 0935.653.983

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/chuyen-cung-cap-cac-san-pham-in-an-gia-reui.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/cong-nghe-in-gia-re.html