Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa

In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa

 

 

In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa là hình thức ghi tên , số điện thoại cảu cá nhân, tổ chức muốn tặng thông tin cho người khác , tác dụng của nó là giúp người khác dễ dàng liên lạc với mình. Cách này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. In danh thiêp đã có mặt trên thê giới nhiều năm nhưng chỉ du nhập vào Việt Nam gần đây thôi. Nhưng không ai phủ nhận lợi ích trực tiếp của nó mạng lại cho người ta như thế nào

 

 

 

 

 

Nội dung được ghi trong danh thiếp

 

Một danh thiếp thông thường sẽ ghi tên, số điện thoại, chức vụ, công việc hiện tại, đại chia nơi làm việc, v...v... Vì vậy, khi bạn tặng danh thiếp cho ai đó điều đó có nghĩa là người đó nắm giữ gần 50% thông tin của các ban. In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa còn có thêm một số thông tin mà các chổ khác không có ví dụ như link facebook, tình trạng hôn nhận,... vì vậy chúng tôi làm cho người nhận dnah thiếp thêm một số thông tin cở bản về người mà mình nhận thông tin.

 

 

Các dịch vụ kèm theo

 

Như cái tên của chúng tôi In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa, dịch vụ chính của chúng tôi là in danh thiếp cho các cá nhân , tổ chức khi họ cần. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thêm các dịch vụ như in poster, in quảng cáo,... .Bên cạnh đó chúng tôi còn free ship khi khách hàng có nhu cầu. Thật vậy, In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa là một dịch cụ rất có lợi cho tất cả mọi người.

 

 

Tại sao phải in danh thiếp

 

Nếu các bạn là danh nhân thành đạt, là những người cần quan hệ với nhều người thì danh thiệp luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn. In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa giúp bạn có những tấm danh thiếp đẹp , thể hiện bản thân một cách rõ dàng và chu đáo hơn.

 

 

Sứ mệnh mà chúng tôi mang lại cho các bạn là gì ?

 

Là sự nâng cao giá trị bản thân, sự giới thiệu ngắn gọn, sút tích nhưng không kém phần trang trọng, vì vậy bạn muốn được như vậy hãy đến với chúng tôi In Biên Hòa - in danh thiếp Biên Hòa sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

 

Bằng cánh nào để liên hệ với chúng tôi ?

 

Chúng tôi không chỉ có mặt ở biên hòa mà còn có ở 64 tỉnh thành phố cho nên việc liên hệ với chúng tôi  hết sức dễ dàng ; 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa hoặc qua số điện thoại 0938 336 444