Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Biên Hòa giá rẻ

Lịch sử ngành in

 

 

Vào thế kỉ thứ 8-9, nghề in xuất hiện phổ biến tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc với những bản khắc chữ bằng gỗ. Ngành in là việc tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền khác nhau như giấy, gỗ, vải, nhựa, … In ấn thường được làm với quy mô công nghiệp với số lượng lớn,góp phần vào việc phát triển nền kinh tế thế giới hiện nay. In Biên Hòa giá rẻ là một trong những cơ sở làm việc trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các ấn phẩm cho nhiều ngành kinh tế hiện nay.

 

 

Có các kĩ thuật in nào ?

 

Hiện nay tại cơ sở In Biên Hòa giá rẻ của mình có cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng như in offset, in UV, in lụa, in flexo… In offset là các hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên các chất liệu nền, đặc biệt là giấy. Công nghệ này giúp chất lượng hình ảnh cao, ứng dụng được trên nhiều bề mặt, các bản in được chế tạo dễ dàng. Còn in UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu nền bằng mực in UV và được sấy khô ngay bằng đèn UV… Bên cơ sở In Biên Hòa giá rẻ của mình có áp dụng các kĩ thuật in này trong ấn loát catalogue, lịch, thiệp, sách, báo, …

 

 

Các ấn phẩm được yêu thích nhất tại nhà In Biên Hòa giá rẻ

 

Giáng sinh sắp đến, Tết nguyên đán cũng sắp về, nhà In Biên Hòa giá rẻ luôn được khách hàng ưu ái chọn làm nơi gửi gắm tâm tình. Bởi các ấn phẩm bên mình như thiệp chúc giáng sinh, lịch block, thiệp chúc Tết được đầu tư công phu và bài bản, hình ảnh tươi tắn sắc nét, chất lượng phù hợp với giá tiền. Sản phẩm cầm lên thấy rất thích tay. Những bao lì xì cũng rất được ưa chuộng bởi các hình ảnh linh vật của năm như chú chó của năm 2018, chú lợn dễ thương của năm 2019 này… Đó cũng là các ấn phẩm mà nhà In Biên Hòa giá rẻ mình rất thích được làm phục vụ cho quý khách hàng.

 

 

 

 

Cơ sở In Biên Hòa giá rẻ giá tốt nhất

 

Cơ sở được cấp giấy chứng nhận là doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng trong công nghiệp in ấn và phát hành. Nhiều năm qua, cơ sở In Biên Hòa giá rẻ luôn tiếp nhận và nâng cao tay nghề cho các nhân viên, cùng với đó là máy móc kĩ thuật cao, hiện đại, làm việc chất lượng cao. Tuy hiện đại về mặt vật chất và nhân lực nhưng giá thành dịch vụ của nhà In Biên Hòa giá rẻ vô cùng rẻ. Hãy đến với chúng mình, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách tại khu vực miền Nam này.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-sticker-Dong-nai-gia-re.html