Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In nhanh tại Biên Hòa - Đồng Nai

In nhanh tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

In thật nhanh, thật rẻ, thật chất lượng tại Biên Hòa - Đồng Nai với công ty in ấn Thiên Minh Trí, quý khách sẽ thấy được khi hợp tác và làm việc với chúng tôi.

 

In nhanh

 

Công ty cung cấp đa dạng các mặt hàng sản phẩm in ấn từ công nghệ in offset hiện đại 2 màu hoặc 4 màu như name card, catologue, bao bì, túi giấy, hộp giấy, thùng carton, bìa hồ sơ, thẻ nhân viên, bìa thư, lịch cuối năm, bao lì xì,... Công nghệ in kỹ thuật số với các sản phẩm như in brochure catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng, name card, bao bì, nhãn mác, hóa đơn, sách báo, tập chí,... có thể in cả ảnh, photobook,... Công nghệ in lụa truyền thống in lên áo thun, hoặc các bề mặt kính, gỗ,...

 

Kinh nghiệm in nhanh.

 

In nhanh

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của và nhu cầu ngày một cao của khách hàng mình. Trước tiên là những sản phẩm in ấn chất lượng, sắc nét, màu sắc sinh động, rõ ràng. Sau đó, sản phẩm cần có một mức giá cạnh tranh vì nếu sản phẩm đẹp, chất lượng mà mức giá cao thì liệu chúng tôi có thể có nhiều khách hàng so với mức giá thấp hơn được hay không. Và cuối cùng, ngoài đảm bảo chất lượng và giá thành, chúng tôi cần đem đến quý khách sản phẩm nhanh nhất có thể. Và để đáp ứng những yêu cầu trên, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, và sáng tạo những kỹ thuật trong quá trình in ấn và sản xuất. 

 

Chia sẽ kinh nghiệm in nhanh tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

Chia sẻ in nhanh

 

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc 1 kỹ thuật hay là 1 phương pháp rất hiệu quả trong việc đáp ứng những yêu cầu trên đó là in bản ghép. Nói nôm na, đây là phương pháp in ghép nối nhiều bản in trong cùng một khuôn in. Và đây chính là lý do vì sao chúng tôi có thể có được những sản phẩm vừa đẹp, vừa chất lượng cao vừa rẻ mà trong thời gian ngắn như vậy. Chúng tôi phát hiện rằng, muốn giảm chi phí mà không giảm chất lượng trong in ấn thì cách tối ưu nhất là giảm phí của khuôn in. Tại sao lại là khuôn in mà không phải giấy in, mực in, máy móc, kỹ thuật hay công nhân,... ? Đó là vì khuôn in được làm bằng kẽm, giá của kẽm thì không thề rẻ mà một khuôn kẽm in ta chỉ có thể in 1 lần và sau đó sẽ bỏ đi. Nếu trong 1 khuôn kẽm đó, ta ghép nối nhiều bản in khác nhau lại, thì chi phí cho khuôn kẽm sẽ giảm rất nhiều lần, chất lượng vẫn đảm bảo khi ta sử dụng một bản in. Và khi ghép nhiều bản trong cùng một lần in như vậy thì thời gian in cũng nhanh rất nhiều lần.

 

Để biết thêm về công ty click vào trang wed inbienhoa.net

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com 

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa