Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In giá rẻ Biên Hòa | In ấn rẻ Biên Hòa

Cung cấp sản phẩm in giá rẻ Biên Hòa

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi cung cấp các sản phẩm in giá rẻ Biên Hòa với các sản phẩm vô cùng đa dạng như danh thiếp, catologue, decal dẻo, decal nhựa, decal bể, tờ rơi, tờ bướm, băng rôn, bảng hiệu, tem chống giả, tem bảo hành, nhãn dán các loại, túi giấy, bao bì giấy, thùng carton, bao bì carton,... Với cam kết giá rẻ, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% đạt chuẩn yêu cầu, giao hàng nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

 

 

Thời gian đầu khi thành lập công ty

 

Trước đây, khi mới thành lập công ty chúng tôi gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đố mặt với 3 yếu tố quan trọng nhất trong ngành in ấn đó là giá thành – chất lượng – và thời gian. Khi chúng tôi đảm bảo được giá thành rẻ, sản phẩm in chất lượng thì lại giao hàng muộn, không đúng hẹn. Hay khi chúng tôi đảm bảo giá thành, giao hàng nhanh chóng thì chất lượng sản phẩm kém đi hẳn. Vì thế, chúng tôi đã nghiêm cứu, học hỏi để tìm ra phương pháp mới, kỹ thuật mới vào sản xuất nhầm giải quyết cả ba vấn đề trên.

 

 

 

 

Công nghệ in giá rẻ

 

Sau thời gian đầu với nhiều khó khăn trong qua trình vừa sản xuất vừa nghiên cứ, giờ đây chúng tôi đã có thể đảm bảo tất cả các sản phẩm in giá rẻ, chất lượng đảm bảo 100% theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh chóng. Không những vậy, với nhân viên trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ đem đến khách hàng những mẫu thiết kế thật sự chuyên nghiệp, độc đáo và theo đúng yêu cầu.

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/cong-nghe-in-gia-re.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-gia-re--in-gia-re-tai-bien-hoa.html