Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Chuẩn màu sắc Trong In offset Biên Hòa, Đồng Nai

Màu CMYK:

   C:   Cyan ( màu xanh lơ )

M:   Magenta ( màu hồng sẫm )

Y:   Yellow ( màu vàng )

K:   Key ( trong tiếng Anh nên hiểu theo ức cái gì đó cốt lõi hay chủ yếu để ám chỉ màu đen mặc dù màu này có tên tiếng Anh là black. Do chữ B đã được sử dụng để chỉ màu xanh lam ( blue ) trong mô hình màu RGB để tạo các màu khác ). In ấn Biên Hòa

 

hỗn hợp của các màu CMY lý tưởng là loại trừ ( các màu này khi in cùng một chỗ trên nền trắng sẽ tạo ra màu đen ). Biên Hòa đồng Nai Nhơn Ninh làm việc của CMYK là trên tài sở hấp thu ánh sáng. Màu mà người ta nhìn thấy là từ phần của ánh sáng không bị hấp thu. Trong CMYK hồng sẫm + với vàng = vẻ son , hồng sẫm + với xanh lơ = xanh lam , xanh lơ + với vàng = màu xanh lá cây và tổ hợp của các màu xanh lơ + hồng sẫm + vàng tạo = màu đen.

 

Việc sử dụng công nghệ ấn loát 4 màu sinh ra kết quả ấn loát chung cuộc rất cao cấp với độ tương phản cao hơn. Tuy nhiên , In ấn tại  Biên Hòa màu của vật thể mà người ta nhìn thấy trên mành mành máy tính thông thường có sự sai khác chút ít In ấn với màu của nó khi in ra vì các mô hình màu CMYK và RGB ( sử dụng trong mành mành máy tính ) có các gam màu khác nhau. Mô hình màu RGB là mô hình dựa trên tài sở phát xạ ánh sáng ( màu bổ sung ) trong khi mô hình CMYK làm việc theo cơ chế hấp thu ánh sáng ( màu loại trừ ).

 

Màu Pantone:

Là màu được nhà sinh sản pha sẵn , quản lý bằng mã số   
Pantone là một màu sắc ăn nhập với hệ thống giao thông tiêu chuẩn hóa , In ấn sử dụng Pantone số hệ thống giao thông để xác định màu sắc. Bằng cách tiêu chuẩn hóa màu sắc , các nhà sinh sản khác nhau tại các địa điểm khác nhau đều có khả năng tham khảo màu Pantone đánh số , màu sắc chắc chắn ăn nhập mà không xúc tiếp trực tiếp với nhau. Những màu sắc phổ quát nhất tham chiếu là bảng màu Pantone ở các chất rắn.In ấn ở Biên Hòa

Các bảng màu Pantone rắn bao gồm 1.114 màu sắc , được xác định bởi ba hoặc bốn chữ số , theo sau bởi một C , U , In ấn hoặc hậu tố M. Ban sơ được Tứ Quận cho ngành công nghiệp đồ họa , bảng màu Pantone chất rắn hiện đang được sử dụng bởi một loạt các ngành công nghiệp Biên Hòa đồng Nai , và bảng màu được sử dụng phổ quát nhất. Ví dụ , Pantone 199 Red có khả năng được xác định là Pantone 199C ( C = giấy Coated ) , Pantone 199U ( U = không tráng giấy ) hoặc Pantone 199M ( M = Matte Paper ).