Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In ấn nhanh giá rẻ

Cung cấp các sản phẩm in ấn nhanh giá rẻ

 

Các sản phẩm in ấn dùng để quảng cáo trực tiếp hàng hóa, dịch vụ của một doanh nghiệp hay một công ty và còn để quảng cáo chính doanh nghiệp hay chính công ty đó. Khi công ty mới thành lập, ngoài việc họ sẽ quảng cáo trên mạng thì họ còn cần những sản phẩm in ấn để quảng cáo trực tiếp đến khách hàng như băng rôn, poster, tờ rơi, catologue, danh thiếp,... và một vài sản phẩm in ấn khác tùy theo loại hình mà công ty kinh doanh. Nhà in chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn nhanh giá rẻ các loại dành cho quảng cáo.

 

 

Đa dạng các sản phẩm in ấn nhanh giá rẻ

 

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm in ấn nhanh giá rẻ mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp. Chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm hàng, nhóm thứ nhất bao gồm băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, tờ bướm, danh thiếp, catologue, decal, tem nhãn, ly sứ, áo thun,... Và nhóm mặt hàng thứ hai chúng tôi cung cấp là thùng carton, bao bì carton các loại như thùng carton thông thường, thùng carton âm dương, thùng carotn bế lỗ, thùng carton nấp toàn phần,...

 

 

Kỹ thuật in hiện đại

 

Áp dụng kỹ thuật in hiện đại, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị theo dây chuyền sản xuất tự động hóa đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian sản xuất cũng như sức lao động của nhân viên phân xưởng, giúp giảm chi phí sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế chúng tôi cung cấp sản phẩm in ấn nhanh giá rẻ và chất lượng cao để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

 

                                                                              

Liên hệ   

  

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-gia-re-bien-hoa-in-an-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-nhanh--in-gia-re.html