Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Đa dạng sản phẩm in ấn Đồng Nai

In ấn Đồng Nai

 

 

Là nhà in nhiều năm hoạt động trong nghề, khi ngành in chưa phát triển thì in ấn Đồng Nai chúng tôi luôn có sự đa dạng vè các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đổi mới, phát triển từ những sản phẩm đã có và luôn cập nhập những mẫu mã, thiết kế mới hiện tại.

 

 

 

Các sản phẩm in ấn Đồng Nai

 

In ấn Đồng Nai chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm như danh thiếp, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, băng rôn, bảng hiệu, decal, tem nhãn, bao thư, bì thư,... Ngoài các sản phẩm phục vụ quảng cáo, in ấn Đồng Nai chúng tôi còn in thùng carton, bao bì carton, hộp giấy, túi giấy,... là những sản phẩm trung chuyển, đóng gói và bảo vệ hàng hóa từ nới này đến nơi khác.

 

 

 

Học hỏi và sáng tạo

 

In ấn Đồng Nai tuy là một nhà in đã hoạt động trong nghề nhiều năm, nhưng chúng tôi không ngừng học hỏi những phương pháp mới, những kỹ thuật mới rồi sáng tạo, áp dụng vào việc sản xuất tại xưởng in. Đó chính là chìa khóa giúp chúng tôi không ngừng phát triển, không ngừng đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

 

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Văn hóa doanh nghiệp của in ấn Đồng Nai chúng tôi từ lúc thành lập đến nay đó là xem khách hàng là thượng đế. Nếu đã là thượng đế thì sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất , chu đáo nhất, nhiệt tình nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng của in ấn Đồng Nai rất vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất định sẽ làm hài lòng quý khách dù là khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-va-in-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-danh-thiep-dep-bien-hoa7b.html