Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In Đồng Nai giá rẻ - uy tín - chất lượng

Các kĩ thuật in hiện nay

 

 

Cơ sở in Đồng Nai giá rẻ của chúng tôi có cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng như in offset, in UV, in lụa, in flexo… In offset là các hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên các chất liệu nền, đặc biệt là giấy. Công nghệ này giúp chất lượng hình ảnh cao, ứng dụng được trên nhiều bề mặt, các bản in được chế tạo dễ dàng. Còn in UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu nền bằng mực in UV và được sấy khô ngay bằng đèn UV… Bên cơ sở in Đồng Nai giá rẻ của mình có áp dụng các kĩ thuật in này trong ấn loát catalogue, lịch, thiệp, sách, báo, in poster, quảng cáo, bao bì…

 

 

 

 

 

 

Các ấn phẩm được yêu thích nhất tại nhà in Đồng Nai

 

Giáng sinh sắp đến, Tết nguyên đán cũng sắp về, nhà in Đồng Nai giá rẻ luôn được khách hàng ưu ái chọn làm nơi gửi gắm tâm tình. Bởi các ấn phẩm bên mình như thiệp chúc giáng sinh, lịch block, thiệp chúc Tết được đầu tư công phu và bài bản, hình ảnh tươi tắn sắc nét, chất lượng phù hợp với giá tiền. Sản phẩm cầm lên thấy rất thích tay. Những bao lì xì cũng rất được ưa chuộng bởi các hình ảnh linh vật của năm như chú chó của năm 2018, chú lợn dễ thương của năm 2019 này… Đó cũng là các ấn phẩm mà nhà in Đồng Nai giá rẻ mình rất thích được làm phục vụ cho quý khách hàng.

 

 

Cơ sở in Đồng Nai giá tốt nhất

 

Cơ sở in Đồng Nai giá rẻ được cấp giấy chứng nhận là doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng trong công nghiệp in ấn và phát hành. Nhiều năm qua, cơ sở in Đồng Nai giá rẻ luôn tiếp nhận và nâng cao tay nghề cho các nhân viên, cùng với đó là máy móc kĩ thuật cao, hiện đại, làm việc chất lượng cao. Tuy hiện đại về mặt vật chất và nhân lực nhưng giá thành dịch vụ của nhà in Đồng Nai giá rẻ lại vô cùng mềm.

 

 

Tại sao nên đến với cơ sở in Đồng Nai ?

 

Sản phẩm in ấn nhằm đạt được hiệu suất công việc cao, đồng thời còn giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của các bạn. Cơ sở in Đồng Nai giá rẻ chuyên về lĩnh vực in ấn, thiết kế đa dạng ấn phẩm. Sản phẩm được tạo ra bằng những máy móc kĩ thuật cao nên hình ảnh, màu sắc vô cùng sắc nét, tươi sáng; tạo được hiệu quả truyền tải nội dung của ấn phẩm. In Đồng Nai giá rẻ có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình tận tâm với công việc, cùng với đó là những máy in kĩ thuật số chất lượng cao chuyên dụng.

 

 

Link kham khảo

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-doc-quyen-gia-re-tai-bien-hoa.html