Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In tờ gấp - tờ rơi giá rẻ Biên Hòa

Chuyên in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa

 

 

Tờ rơi, tờ gấp hay tờ bướm là những tờ giấy quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới được cung cấp trên thị trường. Thường tờ rơi sẽ được phát miễn phí cho mọi người đi trên đường hoặc cũng có thể được dán lên tường, lên cột điện dễ nhìn. Chuyên in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

Tờ rơi quảng cáo

 

Tờ rơi thông thường sẽ quảng cáo, giới thiệu về một dịch vụ, hàng hóa nào đó. In tờ rơi giá rẻ chúng tôi thấy tờ rơi dùng cho kinh doanh bất động sản, mua bán nhà cửa, đất đai có lượt đặt in rất cao và rất thường xuyên. Ngoài ra, tờ rơi còn dùng để giới thiệu về một chương trình, một sự kiện, dịp khuyến mãi, tìm kiếm việc làm,...

 

 

Thiết kế tờ rơi

 

Tờ rơi rất đa dạng về kích cỡ, lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng. Thông thường thì in giá rẻ tờ rơi Biên Hòa chúng tôi in tờ rơi với khổ A4, A5, A6, cỡ CC, cỡ DL,... Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thiết kế tờ rơi được phát khắp nơi nên đòi hỏi của khách hàng về các mẫu thiết kế ngày càng cao. Đẹp, chuyên nghiệp chất lượng, sáng tạo và độc đáo là những gì khách hàng yêu cầu với in tờ rơi giá rẻ chúng tôi.

 

 

 

 

Đảm bảo chất lượng và giá thành

 

Vì tờ rơi được phát miễn phí cho mọi người nên khách hàng luôn gặp mâu thuẫn giữa chất lượng và giá thành của tờ rơi. Đến với in tờ rơi giá rẻ Biên Hòa chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng, không cần quan tâm đến vấn đề này vì chúng tôi đảm bảo rằng in giá rẻ và chất lượng cao tờ rơi với công nghệ hiện tiên tiến và phương pháp sản xuất hiện đại.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

http://inbienhoa.net/xem-tin/thiet-ke-bao-thu-dep-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-catalogue-quang-ba-thuong-hieu-san-pham.html