Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In decal giá rẻ, in decal Biên Hòa

Chuyên in decal giá rẻ Biên Hòa

 

Là một trong những địa điểm in decal giá rẻ Biên Hòa, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal sữa.

Decal giấy là gì ? Decal giấy hay còn được gọi là nhãn mác tự dính do có lớp keo tự dính. Khi chúng ta sử dụng thì chỉ cần lột lớp đế, sau đó dán lớp decal lên sản phẩm hoặc hàng hóa nào đó. Decal với lớp keo siêu dính nên có chất bám dính rất tốt, không sợ bị bông chốc.

 

 

Decal dùng làm gì ?

 

Decal được dùng để dán lên rất nhiều sản phẩm khác nhau nhầm mục đích chính đó là quảng cáo. Cụ thể như decal được dùng làm nhãn bao bì, nhãn trang trí, nhãn để khuyến mãi, giảm giá, logo hàng hóa, thương hiệu, hay decal dùng làm giấy dán tường, dán xe, dán kính,... Có thể nói, nếu decal được thiết kế bắt mắt, sáng tạo và chuyên nghiệp thì cũng một phần ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

 

In decal đẹp, in decal giá rẻ

 

Công ty, xí nghiệp, siêu thị, các cửa hàng nhỏ lẻ,... mọc lên không ngừng nghỉ với nền kinh tế phát triển như hiện nay đã làm nhu cầu quảng cáo của khách hàng ngày càng cao, và tất nhiên decal cũng nằm trong danh sách những sản phẩm có nhu cầu tăng nhanh chóng. Công ty TNHH Thiên Minh Trí chúng tôi chuyên in decal đẹp, in decal giá rẻ Biên Hòa.

 

 

Thiết kế decal theo yêu cầu

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động và sáng tạo sẽ đem đến quý khách hàng những mẫu thiết kế decal đẹp, phù hợp với mục đích quảng cáo và đặc biệt là theo như yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-re-Dong-naipm.html