Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In giá rẻ băng rôn Biên Hòa

In giá rẻ băng rôn Biên Hòa

 

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí là một trong những nhà in chuyên in giá rẻ băng rôn các loại, in giá rẻ băng rôn Biên Hòa. Nếu bạn đang có nhu cầu in băng rôn, bạn muốn tìm hiểu thêm về băng rôn, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, thiết kế,... hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

 

 

Băng rôn là gì ?

 

Băng rôn là từ ngữ bắt nguồn từ tiếng Pháp, là một miếng vải lụa hay một loại vải khác, với thiết bị hoặc khẩu hiệu được treo trong cuộc diễn hành, hoặc được treo lơ lững ở nơi dễ nhìn thấy nhờ vào dây buộc kéo dài nối với thanh ngang nằm ở hai đầu.

 

 

Có mấy loại băng rôn ?

 

In giá rẻ băng rôn Biên Hòa sẽ giới thiệu các loại băng rôn đến với quý khách. Phân loại bạt in hiflex thường chia làm 3 loại: bạt hiflex không xuyên sáng, bạt hiflex xuyên sáng 50% và bạt hiflex 100%. Ngoài cách phân loại phần trăm của bạt, chúng ta còn có thể phân loại theo độ dày, mỏng khác nhau theo bạt hiflex.

 

 

In băng rôn

 

Quảng cáo là chiến lược xuyên suốt và tất yếu của doanh nghiệp kinh doanh cũng như doanh nghiệp quảng cáo trong chiến lược quảng cáo. Băng rôn là một trong những công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả cao, chúng ta dễ dàng các tấm băng rôn, bảng hiệu trên khắp các con đường.

 

 

 

 

In băng rôn giá rẻ Biên Hòa

 

In băng rôn giá rẻ Biên Hòa chúng tôi ngoài cung cấp giá rẻ, chúng tôi còn nhận thiết kế băng rôn theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% như yêu cầu ban đầu mà quý khách yêu cầu.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan       

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-gia-re-bien-hoa.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-decal-gia-re-thiet-ke-decal-theo-yeu-cau.html