Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Công ty TNHH Thiên Minh Trí hân hạnh chào quý khách

Gửi lời chào đến quý khách hàng

 

Thời gian qua, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng, có những khách hàng lâu năm, những khách hàng vừa mới đặt in tại công ty và cũng có những khách hàng tương lai biết đến chúng tôi qua các trang mạng xã hội hay tờ rơi, bảng hiệu,… thì lời đầu tiên là hân hạnh kính chào quý khách và lời cảm ơn chân thành.

 

 

Quá trình làm việc thời gian qua của công ty

 

Điểm lại khi mới thành lập công ty, có thể nói là khoản thời gian khó khăn nhất từ trước đến nay. Từ nhân sự đến máy móc, xưởng in kh1 sơ sài và tổ chức vẫn còn non trẻ. Nhưng với sự ủng hộ cũng như sự hài lòng của quý khách hàng đạ làm động lực to lớn của chúng tôi để chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển công ty như hiện nay.

 

 

Công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến in ấn giá rẻ

 

Như tôi đã nói trên, khi mới thành lập máy móc và xưởng in ấn còn sơ sài, vì thế đã có những phản hồi không tốt của quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm thay đổi, cải tiến về mặt công nghệ, kỹ thuật trong sản xuất để hoàn thiện hơn các sản phẩm in ấn giá rẻ. Sau thời gian khó khăn cả về tài chính và nhân lực, chúng tôi đã thật sự thành công với sự tahy đổi lớn này. Giờ đây chúng tôi cới công nghệ hiện đại, kỹ thuật in hiện đại đã giúp công ty in ấn giá rẻ, chất lượng và giao hàng nhanh chóng đến với khách hàng.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài viết liên quan

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-an-nhanh-gia-re.html

http://inbienhoa.net/xem-tin/in-gia-re--in-an-gia-re.html