Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

In lịch tết Đồng Nai 2019 - Lịch để bàn

In lịch tết Đồng Nai 2019 - Lịch để bàn

 

 

Năm mới sắp sang rồi mọi người ơi, mọi người đã chuẩn bị lịch mới để xem ngày chưa nào. Công ty Bảo Khang Phát chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều mẫu in lịch tết Đồng Nai 2019 để cung cấp ra thị trường rồi nhé. Chúng tôi cung cấp cho khách với số lượng ít và nhiều nhé, kể cả khách lẻ nhé. Các công ty, doanh nghiệp đang cần tìm nơi in ấn lịch tết 2019 hãy tìm đến chúng tôi nhé.

 

 

Các loại lịch tết

 

Chúng tôi cung cấp các loại lịch tết: : lịch tết treo tường, lịch tết để bàn, lịch tết block, lịch tết lò xo, lịch tết độc quyền,…

 

In lịch tết Đồng Nai 2019, lịch để bàn 2019 thường được in trên chất liệu bằng giấy, độ dày mỏng phụ thuộc vào mỗi Công ty In Lịch Tết 2019, có cán màng hay không cán màng. Lịch Để Bàn 2019 có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Lịch để bàn 2019 có hai loại.

 

in lịch tết Đồng Nai 2019

 

 

 

 

Lịch để bàn 2019

 

- Lịch Để Bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 24x18mm đế bằng Metalize và nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Bristol 230gsm.

- Lịch Để Bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 24x18mm, loại 13 tờ hoặc 52 tuần được bồi đế bằng Metalize.

Lịch để bàn 52 tuần là một món quà được các công ty dùng để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình vảo mỗi độ tết đến xuân về. Lịch để bàn được xem như là công cụ marketing, quảng cáo hiệu quả cao với chi phí vô cùng thấp được hầu hết các doang nghiệp lựa chọn làm quà.

 

 

 

 

Thiết kế riêng

 

Lịch để bàn hiện tại in lịch tết Đồng Nai 2019 chúng tôi cung cấp hơn nghìn mẫu, đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn, và có cả thiết kế riêng cho doanh nghiệp độc quyền cho doanh nghiệp.

 

 

Quy trình thiết kế, in ấn nhanh chóng

 

Từ khâu gọi điện tư vấn khách, chọn mẫu hay lên ý tưởng, in mẫu thử cho đến in hàng loạt rồi giao nhận hàng, với tốc độ nhanh chóng, nhờ áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề, giàu kinh nghiệm của in lịch tết Đồng Nai 2019. Với tốc độ sản xuất nhanh chóng, cung cấp hàng loạt ra thị trường trong thời gian ngắn nên được rất nhiều sự ủng hộ, hợp tác của quáy công ty, quý khách hàng.

 

 

Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn

 

Một lần nữa in lịch  tết Đồng Nai 2019 xin chân thành gởi đến quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng  tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

 

 

Bài liên quan

 

http://inbienhoa.net/xem-tin/nha-in-lich-tet-doc-quyen-gia-re-bien-hoa.html