Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt ấn phẩm
Mr Duong
0938.336.444
Ms Hạnh
0987 529 053
Đối tác khách hàng
>> Xem thêm
Thống kê

Chuyên in danh thiếp Biên Hòa

In danh thiếp Biên Hòa

 

 

Chuyên in danh thiếp Biên Hòa, in danh thiếp giá rẻ Biên Hòa, in danh thiếp lấy ngay, thiết kế danh thiếp đẹp, thiết kế danh thiếp theo yêu cầu, in danh thiếp số lượng lớn, in danh thiếp chuyên nghiệp, chất lượng cao,...

 

 

 

 

 

 

Danh thiếp là gì ?

 

Danh thiếp là tấm thiệp giới thiệu về doanh nghiệp hoặc về công ty. Danh thiếp còn được ví như tấm thiệp tùy thân, giới thiệu những thông tin cần thiết nhất của doanh nghiệp hoặc của công ty đó. Theo nhà in danh thiếp Biên Hòa chúng tôi thì những thông tin không thể thiếu trong danh thiếp là tên, chức vụ, hàng hóa hoặc dịch vụ doanh nghiệp hoạt động, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,... Ngoài ra, tùy theo tính chất của doanh nghiệp hoặc công ty cung cấp dịch vụ nào để có những thông tin khác phù hợp và đầy đủ.

 

 

Tầm quan trọng của danh thiếp

 

Đối với người Nhật việc trao nhận danh thiếp rất được koi trọng, và sau khi đối phương được trao danh thiếp thì phải đọc ngay lúc được nhận vì nếu không đọc mà bỏ vào túi quần thì đó được xem là hành động khiếm nhã, không tôn trọng đối phương. Và với Việt Nam thì danh thiếp còn được xem là một tấm thiệp tùy thân, tấm thiệp mà nhờ đó khách hàng sẽ biết những thông tin cần thiết để có thể liên lạc, kí kết các hợp đồng. Vì thế nhà in danh thiếp Biên Hòa chúng tôi luôn đem đến những mẫu thiết kế danh thiếp theo yêu cầu, chuyên nghiệp đến với khách hàng.

 

 

Liên hệ:

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

 

Bài liên quan             

http://inbienhoa.net/san-pham/in-danh-thiEp-name-card--in-mAc-quAn-Ao.html